Genshin Impact Leak: Sumeru sẽ có tính năng cổ thụ giống Anh Đào Thần [HOT]

Genshin Impact 3.0 sẽ giới thiệu một tính năng gọi là Tree of Dreams, về cơ bản giống với God Cherry của Inazuma. Tại đây, người chơi sẽ tặng Rune để nâng cấp cây và nhận phần thưởng tương ứng. Các rò rỉ hiện tại cho thấy rằng sẽ cần 35 Rune cho mỗi cấp độ và Genshin Impact 3.0 sẽ chỉ mở khóa đến cấp 20 trong tổng số 50.

Genshin Impact Leak: Sumeru sẽ có tính năng cổ thụ giống Anh Đào Thần                 [HOT]

Đoạn tweet trên hiển thị tất cả phần thưởng của cây cổ thụ này, từ cấp 1 đến cấp 50. Mặc dù phần thưởng trông đẹp mắt, nhưng số lượng Rune yêu cầu cho mỗi cấp độ tương đương với Cherry. Thần lại tăng lên 10 ấn nên người chơi sẽ cần nỗ lực hơn trong việc tìm kiếm rương. Cần 35 Rune mỗi cấp có nghĩa là người chơi sẽ cần tổng cộng 1750 Rune để có thể nâng cấp đầy đủ Tree of Dreams. Chỉ để tham khảo, Cây Anh đào Thần thánh của Inazuma chỉ yêu cầu tổng cộng 1250 Phong ấn Sấm sét, so với Cây của những Giấc mơ yêu cầu 1750 Rune. Tuy nhiên, song song với đó, chúng ta có thể hiểu rằng trong Sumeru sẽ có rất nhiều rương báu đang chờ đón Lữ khách.

Cây của những giấc mơ ở Sumeru

Ngoài ra, hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc liệu Rune có thể kiếm được thông qua bất kỳ phương tiện nào khác ngoài việc khám phá kho báu và rương hay không. Trường hợp tương tự như ở Liyue, nơi Yin Yan có thể được tìm thấy trên các vách đá. Và hiện tại chỉ có Phong Ấn Lửa là có thể tìm kiếm được, Phong Ấn và Sấm Sét chỉ có thể kiếm được thông qua các rương kho báu.

Thông tin thêm về Tree of Dreams

>> XEM THÊM: Sự thật về tin đồn sẽ có 3 banner trong Genshin Impact 3.0

Ngoài ra, trước đây cũng có một số người rò rỉ đưa thông tin liên quan đến cây cổ thụ này và có vẻ như hình dáng hay màu sắc của nó đã bị Hoyoverse chỉnh sửa. Tuy nhiên, đó cũng là tất cả những thông tin liên quan đến tính năng này đã bị rò rỉ tính đến thời điểm hiện tại.

Một số thông tin và hình ảnh về Tree of Dreams

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay bây giờ nhé!