Genshin Impact lập kỷ lục thế giới, trở thành tựa game di động kiếm tiền nhanh nhất mọi thời đại [HOT]

Theo số liệu thống kê cập nhật trên trang phân tích Sensor Tower, doanh thu của Genshin Impact đã cán mốc 1 tỷ USD (~ 23 nghìn tỷ VNĐ) chỉ sau 6 tháng ra mắt. Thành tích này khiến đứa con cưng của miHoYo trở thành game di động có thu nhập cao nhất mọi thời đại.

Genshin Impact lập kỷ lục thế giới, trở thành tựa game di động kiếm tiền nhanh nhất mọi thời đại [HOT]

Trước đó, vị trí này thuộc về Pokémon Go khổng lồ. Sau 9 tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 7/2016, cô gà mái đẻ trứng vàng của Niantic and The Pokémon Company đã thu về 1 tỷ USD. Như vậy, Genshin Impact đã phá kỷ lục của Pokémon Go khá sâu (nhanh hơn 3 tháng).

Bên cạnh nội dung đặc sắc, chính yếu tố “gacha” của Genshin Impact đã khiến trò chơi này kiếm tiền nhanh chóng. Theo Sensor Tower, thu nhập trung bình hàng ngày của trò chơi là khoảng 5,8 triệu đô la. Tuy nhiên, mỗi khi có nhân vật hoặc vũ khí mới, con số này lại tăng lên gấp nhiều lần. Ví dụ, khi nhân vật Zhongli ra mắt vào tháng 12, Genshin Impact đang kiếm được hơn 15,5 triệu USD / ngày. Với các nhân vật khác như Ganyu, Xiao và HuTao, ​​kết quả còn khả quan hơn.

Như vậy, chỉ sau nửa năm ra mắt, Genshin Impact đã tạo nên thành tích vô cùng ấn tượng. Không quá lời khi nói rằng đây là game di động có khởi đầu tốt nhất trong lịch sử. Game của miHoYo sẽ phát triển như thế nào trong tương lai? Chúng ta hãy chờ xem.

Nguồn:
https://otakugo.net/genshin-impact-lap-ky-luc-the-gioi-tro-thanh-tua-game-di-dong-kiem-tien-nhanh-nhat-moi-thoi-dai-90401. OG
Thông qua:

OtakuGO