Genshin Impact gặp phải game thủ cao tay: 662 ngày không nạp xu nào vẫn ‘leo rank’ ầm ầm [HOT]

Genshin Impact tuy mới ra mắt được 2 năm nhưng đã nhanh chóng thể hiện được vị thế của mình khi vẫn là game hay nhất và thành công trong việc duy trì lượng người chơi đông đảo. Bom tấn của MiHoYo cũng có doanh thu tăng trưởng vượt bậc. Theo thống kê mới nhất, số tiền mà Genshin Impact thu được kể từ khi phát hành phải lên tới hàng tỷ USD.

Genshin Impact gặp phải game thủ cao tay: 662 ngày không nạp xu nào vẫn ‘leo rank’ ầm ầm                 [HOT]

Genshin Impact là một game RPG hoàn toàn miễn phí. Không tốn tiền để tải game, không tốn tiền để mua những vật phẩm đặc biệt, và không tốn tiền để sở hữu những nhân vật mạnh nhất trong game. Tất cả phụ thuộc vào khả năng “cày” game của bạn. Tuy nhiên, game vẫn hỗ trợ hệ thống nạp thẻ để người chơi thăng hạng và đặc biệt gây chú ý bởi yếu tố gacha (phần thưởng).

Tác động Genshin

Nhiều người chơi Genshin Impact khó cưỡng lại sức hấp dẫn của những tướng xoay tua, thử vận ​​may để sở hữu những đội hình 5 sao như mong muốn. Tuy nhiên, có vẻ như dù cố gắng đến đâu thì kết quả của những đợt quay thưởng này thường không như ý muốn của người chơi. Đó là lý do tại sao hầu hết các game thủ Genshin Impact sẽ lựa chọn phương án “nạp xu” để giải quyết nhu cầu của mình.

Tuy nhiên mới đây, Shahar – một game thủ Genshin Impact đã khiến cộng đồng phải nể phục khi chứng tỏ mình là một người rất tỉnh táo và có kỹ năng cực kỳ điêu luyện. Shahar đã liên tục “leo hạng” và đạt cấp cao nhất dù không nạp một xu nào vào game.

Tác động Genshin

Shahar vẫn đạt cấp độ 60 ngay cả khi không gửi bất kỳ đồng xu nào

Người chơi Genshin Impact này không có bất kỳ kỹ năng hay bí quyết cao siêu nào. Đơn giản là anh ấy kiên trì đăng nhập Genshin Impact liên tục trong 662 ngày không bị gián đoạn, tính từ thời điểm tựa game này ra mắt (28/09/2020) cho đến nay. Sự chăm chỉ của Shahar đã được đền đáp khi anh đạt cấp độ 60 – cao nhất trong trò chơi cho đến nay. Tất cả các nhân vật trong danh sách của Shahar đều kiếm được thông qua hình thức miễn phí hoặc sử dụng đá nguyên sinh tích lũy từ các sự kiện Genshin Impact.

Tác động Genshin

Jean – vị tướng 5 sao hiếm hoi mà Shahar có

Thừa nhận quá trình chơi Genshin Impact, game thủ này thừa nhận đã nhiều lần đắn đo trước hạn mức nạp hay không nhưng sau đó đã chống chế. Shahar cũng là minh chứng rõ nhất cho việc nếu kiên trì và chăm chỉ “cày” Genshin Impact, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng, thậm chí còn vượt xa cả mong đợi.