Genshin Impact – 3 nhân vật mới sẽ xuất hiện từ bản 3.0 trở đi [HOT]

Danh sách 3 nhân vật mới được giới thiệu sẽ xuất hiện trong phiên bản 3.0 trở về sau của Genshin Impact đang được rất nhiều game thủ quan tâm.

Phiên bản 2.8 của Genshin Impact sắp cập bến máy chủ Việt Nam. Tất cả người chơi có lẽ đã quen thuộc với những thay đổi và tính năng mới của bản cập nhật này. Nhưng vẫn có điều gì đó khiến họ thích thú hơn rất nhiều trong các phiên bản sắp tới. Hãy cùng điểm qua 3 nhân vật Sumeru mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 3.0 trở đi – những gương mặt tiên phong của hệ thống Thao huynh!

Collei

Collei là nhân vật lộ diện sớm nhất trong hàng ngũ hệ Cỏ cũng như xứ sở tri thức Sumeru. Thông qua tiểu sử được tiết lộ trước đây, cô được biết đến là một kiểm lâm tập sự làm việc trong khu rừng Advidya, dưới quyền của đội trưởng kiểm lâm Tighnari. Qua tạo hình nhân vật, có thể thấy đây là một cô gái nhỏ nhắn với phong cách thời trang Châu Âu thời Trung cổ và sử dụng cung tên làm vũ khí chính.

Genshin Impact - 3 nhân vật mới sẽ xuất hiện từ phiên bản 3.0 trở đi

Nhiều game thủ dự đoán rằng nhân vật mới đầu tiên của hệ thống Thảo này sẽ chiến đấu theo kiểu hỗ trợ chứ không phải kiểu carry. Nhưng với yếu tố Thảo xung quanh, nhiều khả năng cô ấy vẫn có thể đóng vai trò chủ lực trong việc gây hiệu ứng diện rộng giúp trận chiến trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trong đoạn teaser mới cho Câu chuyện về Ma thần của Sumeru, chúng ta có thể thấy gần cuối cảnh Dottore đang đốt một cái cây khổng lồ. Sau đó, Collei tỉnh dậy và nhận ra tất cả chỉ là một giấc mơ. Tuy nhiên, đây cũng có thể là điềm báo trước những biến cố xấu sắp xảy đến, và cũng có cơ sở để chúng ta suy đoán rằng Collei không chỉ là một kiểm lâm tập sự bình thường mà còn có mối liên hệ. liên kết chặt chẽ với Sumeru.

Tighnari

Tighnari cũng là một trong những nhân vật được giới thiệu sẽ ra mắt sớm trong phiên bản 3.0 trở đi với vai trò là đội trưởng đội kiểm lâm Advidya – cũng là cấp trên của Collei. Anh chàng diện trang phục mang hơi hướng Ba Tư, kèm theo nhiều phụ kiện nhỏ mà nếu nhìn kỹ, bạn sẽ nhận ra đây là những Thánh tích cơ bản. Đây cũng sẽ là một nhân vật kiểu Thảo cùng với Collei.Genshin Impact - 3 nhân vật mới sẽ xuất hiện từ phiên bản 3.0 trở đi

Những ai đang gặp khó khăn trong khu rừng Advidya đều cho rằng gặp được Tighnari là một điều tốt, đó là nếu họ biết cách lắng nghe và thay đổi theo những gì mà anh chàng này đưa ra. Nhưng nếu bạn hành động liều lĩnh hoặc đưa ra quyết định tồi, anh ấy sẽ không ngần ngại mang đến cho bạn những thử thách sinh tồn còn khó khăn hơn thử thách mà bạn đang đối mặt.

Dori

Cuối cùng trong danh sách nhân vật mới là Dori – một cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng lại toát lên mùi tiền. Từ quần áo cô ấy mặc cho đến những phụ kiện cô ấy mang theo, mọi thứ đều có vẻ khá đắt tiền. Mái tóc hồng đã có từ trước mang đến cho cô cảm giác ngây thơ hơn để che đi sự tháo vát, tinh tế và khả năng đọc suy nghĩ của khách hàng.

Genshin Impact - 3 nhân vật mới sẽ xuất hiện từ phiên bản 3.0 trở đi

Chỉ nhìn sơ qua, Dori vốn là một thương gia thành đạt nhất vùng đất Sumeru. Cô ấy có thể mang theo bất cứ thứ gì du khách cần miễn là họ trả đúng số tiền. Với việc mang nguyên tố Tia chớp, nhiều người dự đoán Dori sẽ là một nhân vật có vai trò phụ.

Hãy theo dõi Kênh Tin tức Game Mobile để cập nhật thêm nhiều thông tin về các phiên bản sắp ra mắt nhé!