Gặp gỡ “diễn viên lồng tiếng” đặc biệt cho nhân vật chính của Stray [HOT]

Bạn có thể phát tiếng mèo kêu meo meo bất cứ khi nào bạn thích bằng một nút riêng trong Stray, hiện tác giả âm thanh đã được công bố.

Sau khi công bố với game thủ thế giới về ba chú mèo được dùng làm nguồn cảm hứng để tạo ra “chú mèo chính” vô danh trong Stray, nhà phát hành BlueTwelve Studios tiếp tục tiết lộ thêm những “diễn viên lồng tiếng” cho chú mèo. con mèo này.

hqdefault

Nếu bạn chưa biết thì trong Stray, game thủ có thể làm trò mèo như đẩy đồ đạc, cào đồ đạc, hay nằm lăn ra ngủ. Bạn cũng có thể khiến mèo kêu meo meo bất cứ lúc nào bạn muốn bằng một nút riêng trong trò chơi. Âm thanh này đã trở nên rất quen thuộc với các game thủ của trò chơi, và nhạc sĩ Jankenpopp đã lên Twitter để chia sẻ hình ảnh chú mèo tạo ra âm thanh đó ngoài đời thực.

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Fdien vien long tieng stray c4123

Đó là Lala, một cô mèo trông rất sang trọng ở ngoài đời và đã đóng góp tiếng nói của mình cho Stray để giúp nhóm phát triển làm cho trò chơi trở nên thực tế hơn. Ngoài nhân vật chính, Stray còn có khá nhiều chú mèo khác và rất có thể Lala đã lồng tiếng cho tất cả các chú mèo trong game.

Đây là Lala, cô ấy là diễn viên lồng tiếng trong trò chơi #Stray được phát hành hai giờ trước trên ps5. pic.twitter.com/0tbW1bqzBB

– JANKENPOPP (@jankenpopp) ngày 21 tháng 7 năm 2022

Như vậy, đến đây chúng ta đã biết về 4 chú mèo góp phần tạo nên Stray được game thủ chào đón nồng nhiệt. Nếu bạn cũng quan tâm đến trò chơi này và muốn thưởng thức nó trên PC, đừng quên truy cập bài viết trước của chúng tôi để khám phá những bản mod giúp bạn đưa mèo ngoài đời thực vào game nhé!

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về game mới nhất tại Kênh Tin Game nhé!