Gần 2 tháng, game thủ VLTK 1 Mobile vẫn phải xếp hàng, lý do vì vấn nạn này mà không server nào chịu nổi? [HOT]

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) chính thức đến tay game thủ Việt vào những ngày đầu tháng 4 năm 2020. Ở thời điểm đó và kể cả hiện tại, đây vẫn là một trong những tựa game nhập vai hấp dẫn nhất làng game Việt. Từ thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) cho đến đồ họa và lối chơi, người chơi không thể không nhớ đến truyền thuyết ngày nào chính là nét độc đáo trong tựa game này.

Gần 2 tháng, game thủ VLTK 1 Mobile vẫn phải xếp hàng, lý do vì vấn nạn này mà không server nào chịu nổi? [HOT]

Tuy nhiên, vì quá hot nên VLTK 1 Mobile cũng gặp không ít rắc rối, một trong số đó chắc chắn là do số lượng người “cày thuê” trong game quá nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, tức là sau gần 2 tháng ra mắt và khai mở đến máy chủ 99, nhưng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn phải xếp hàng chờ đăng nhập vào game.

Gần 2 tháng game thủ VLTK 1 Mobile vẫn phải xếp hàng, nguyên nhân do đâu mà không máy chủ nào chịu nổi?  - Ảnh 2.

Thực ra điều này cũng không có gì quá khó hiểu bởi cứ mỗi máy chủ mới được mở, game thủ ở các máy chủ cũ cũng muốn vào “yêu lại từ đầu”. Nhưng chính cộng đồng VLTK 1 Mobile đã chỉ ra những vấn đề trong trò chơi này, một trong số đó là vấn đề auto cắm dẫn đến việc xuất hiện quá nhiều tài khoản “clone” trong game.

Mới đây, một người chơi đã đăng tải hình ảnh tại một máy chủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có rất nhiều bang hội nhân bản được lập ra với số lượng thành viên luôn “full”. Điều này cũng không quá khó hiểu khi hiện nay, vẫn có không ít game thủ đã và đang sử dụng phần mềm auto đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc với mục đích cày cuốc rồi bán lại tài nguyên trong game. .

Gần 2 tháng game thủ VLTK 1 Mobile vẫn phải xếp hàng, nguyên nhân do đâu mà không máy chủ nào chịu nổi?  - Ảnh 3.

Chính vấn đề này dẫn đến hệ quả là một lúc nào đó người chơi bình thường sẽ rất khó đăng nhập vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, đặc biệt là ở những máy chủ mới ra mắt. Đây chính là điều gây nhức nhối và bức xúc cho game thủ VLTK 1 Mobile mà nếu không có biện pháp cứng rắn sẽ gây ra những hậu quả khó lường cho tương lai.