Game vịt ngỗng dễ khiến huynh đệ tương tàn [HOT]

Goose Goose Duck là một trò chơi tương tự như Among Us hay Werewolf, bạn sẽ tìm những người giả mạo và cố gắng sống sót để giành chiến thắng.

Goose Goose Duck là một tựa game nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây, được cho là đã soán ngôi của Among Us khi tựa game này trước đó không có thêm diễn biến mới nào. Trò chơi hiện đã có mặt trên tất cả các nền tảng di động, hãy trải nghiệm ngay cảm giác làm vịt và ngỗng.

Giới thiệu trò chơi Goose Goose Duck

Nếu bạn yêu thích những trò chơi đồng đội suy luận thì chắc chắn không thể bỏ qua Vịt Ngỗng Ngỗng. Trò chơi có lối chơi hành động lén lút và lừa đảo nhưng với một phong cách vui nhộn. Có thể bạn còn nhớ 2 trò chơi nổi tiếng khác như Giữa chúng ta hay Ma Sói. Với hơn 25 vai trò khác nhau, được chia thành 3 phe phái, hãy thực hiện nhiệm vụ của riêng bạn để giành chiến thắng.

Goose Goose Duck: Trò chơi vịt trời dễ khiến anh em bất hòa

Gameplay của Goose Goose Duck

Phong cách chơi

Đến với Goose Goose Duck, bạn sẽ ngẫu nhiên được xếp vào phe ngỗng (Goose), vịt (Duck) hay phe trung lập. Người chơi sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ tại một số địa điểm trên bản đồ.

Với ngỗng (Goose), bạn sẽ ở phía tốt. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ và tìm ngỗng do vịt (Duck) hoặc phe thứ ba giả mạo. Mọi người sẽ bỏ phiếu để xóa con vịt khỏi bản đồ.

Với vịt (Duck), bạn sẽ ở phe ác. Bạn phải pha trộn, ẩn náu và đối phó với tất cả những con ngỗng và các bên thứ ba trên bản đồ.

Với các nhân vật trung lập, bạn sẽ chiến thắng một mình. Cũng giống như vịt, bạn có thể đi làm nhiệm vụ và giết ngỗng hoặc vịt để giành chiến thắng.

Trò chơi sẽ kết thúc khi ngỗng hoàn thành hết nhiệm vụ / ngỗng tìm hết vịt / vịt tiêu diệt hết ngỗng / phe thứ ba hoàn thành nhiệm vụ.

Nhập vai

Phe ngỗng (đội thắng)

Tinh linh: Có thể gửi linh hồn để tìm kiếm đồng minh.
Sheriff: Có thể giết bất cứ ai (kể cả vịt hoặc ngỗng).
Phòng thủ dân sự: Có thể giết bất kỳ ai (kể cả vịt hoặc ngỗng) nhưng chỉ được sử dụng một lần.
Snooper: Tầm nhìn bị hạn chế nhưng có thể nhìn xuyên tường.
Pháp y: Khám nghiệm cơ thể để tìm ra vai trò của người chơi.
Thám tử: Kiểm tra xem người chơi (đã chết) đó đã giết ai chưa.
Lén lút: Có thể lẩn trốn trong mọi ngóc ngách.

Vịt bên (đội thắng)

Vịt cải trang: Khi giết người, chúng sẽ hóa trang thành một nhân vật khác.
Vịt im lặng: Có thể tắt tiếng những người chơi khác trong cuộc họp.
Vịt ám sát: Đoán chính xác vai trò của người đó trong cuộc họp, nếu sai, bạn sẽ chết.
Vịt tàng hình: Có khả năng tàng hình để dễ dàng ẩn nấp và giết người.

Goose Goose Duck: Trò chơi vịt trời dễ khiến anh em bất hòa

Phe thứ 3 (chiến thắng một mình)

Kền kền: Ăn 5 con xác để giành chiến thắng
Pelican: Nuốt người khác vào bụng, nuốt không giới hạn, có hội thì chết.
Gà gô: Thắng nếu bạn bị đuổi, vì vậy hãy cố gắng nghi ngờ.
Falcon: Luôn tự động bỏ qua phiếu bầu.

Âm thanh – Đồ họa

Được biết là giống đến 90% với Among Us, đồ họa của Goose Goose Duck được nhận xét là đầu tư và bắt mắt hơn. Tuy chỉ là đồ họa 2D, những nét vẽ đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu, mang lại cảm giác giải trí cho mọi người. Những pha giết chóc không hề đáng sợ, ngược lại rất hài hước. Bất cứ khi nào có một pha giết người, cơ thể vịt sẽ nhảy lên như một kiểu nhận biết, giúp ngan đoán xem nó có sắc bén hay không.

Âm thanh game vui nhộn, tiết tấu vừa phải, tạo cảm giác thoải mái khi chơi. Đồng thời khi thực hiện rung chuông, làm nhiệm vụ hay thậm chí là giết người đều có hiệu ứng âm thanh sống động, vui nhộn.

Goose Goose Duck: Trò chơi vịt trời dễ khiến anh em bất hòa

Cách tải Goose Goose Duck trên điện thoại di động

Trò chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi, giúp bạn tăng khả năng suy luận. Tuy nhiên, nhiều người đã cùng nhau dừng cuộc chơi sau khi tham gia trò chơi này.

Game hiện có trên tất cả các nền tảng PC, Android, iOS nên bạn có thể dễ dàng tải về trải nghiệm ngay. Game vẫn có phiên bản tiếng Việt trên Steam nhưng không cần thiết vì chơi nhiều rồi sẽ quen vai.

Liên kết tải xuống: Android – iOS – PC

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Tức Game Mobile để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về game và người nổi tiếng.