Game thủ VLTK 1 Mobile bức xúc, “chửi lên chửi xuống” vì vấn nạn này, người chơi hỏi “công bằng ở đâu?” [HOT]

Ra mắt được gần hai tháng, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) vẫn là một trong những game mobile nhập vai hay nhất ở thời điểm hiện tại. Với việc bảo vệ cơ chế đồ họa, lối chơi, nội dung … giống như huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), không khó hiểu khi VLTK 1 Mobile dễ dàng thu hút đông đảo người chơi tại Việt Nam.

Game thủ VLTK 1 Mobile bức xúc, “chửi lên chửi xuống” vì vấn nạn này, người chơi hỏi “công bằng ở đâu?” [HOT]

Tuy nhiên, bản thân VLTK 1 Mobile vẫn là một game mobile chính vì vậy mà số phận không thể thoát khỏi sự can thiệp của con người. Tuy là một sản phẩm game di động nhưng nhiều người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hiện có vài tài khoản, có khi lên đến hàng chục “acc” trên PC để cày kéo cho nhanh.

Game thủ VLTK 1 Mobile phẫn nộ,

Có cầu ắt có cung, khi người chơi muốn cắm đầu chơi VLTK 1 Mobile cũng là lúc hàng loạt phần mềm auto ra đời. Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện nay, có khá nhiều website rao bán phần mềm auto VLTK 1 Mobile trên máy tính. Các phần mềm này giúp người chơi VLTK 1 Mobile có thể auto tối đa 50 cửa sổ. Và tất nhiên, giá của nó cũng không hề rẻ.

Game thủ VLTK 1 Mobile phẫn nộ,

Tất nhiên, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là những người cảm thấy bức xúc nhất khi vấn đề auto tưởng chừng như chỉ có ở những tựa game khác nay lại “ám” vào sản phẩm nhập vai mới nhất của VNG. . Một game thủ chia sẻ: “Sinh ra Võ Lâm Mobile (VLTK 1 Mobile) vì auto qua chơi game này tưởng không có auto. Ai ngờ chơi Võ Lâm Mobile cho mượt hơn”.

Nhiều game thủ khác nhấn mạnh rằng việc sử dụng auto khiến tính công bằng và cân bằng trong VLTK 1 Mobile mất đi. Mong rằng NPH VNG sẽ sớm có những biện pháp xử lý kịp thời để tránh biến auto trong VLTK 1 Mobile trở thành một vấn nạn nhức nhối đối với game thủ của mình.