Game thủ Tốc Chiến quốc tế “khóc” vì nạn trẻ trâu xâm chiếm, đọc đoạn chat và KDA thấy thật đồng cảm [HOT]

Trâu luôn là một trong những nguyên liệu xuất hiện trong hầu hết các sản phẩm game online. Với thực trạng giới trẻ hiện nay tiếp xúc với công nghệ quá sớm, cộng với việc các game hiện nay không quá khắt khe trong việc kiểm soát độ tuổi người chơi hay chính xác hơn là chưa thể tìm ra một thước đo nào đủ. hiệu quả để thực hiện một cách triệt để.

Game thủ Tốc Chiến quốc tế “khóc” vì nạn trẻ trâu xâm chiếm, đọc đoạn chat và KDA thấy thật đồng cảm [HOT]

Các game thủ trẻ thường có lợi thế hơn về sức khỏe và kỹ năng nhanh nhạy. Tuy nhiên, các bạn trẻ thường có những suy nghĩ, lời nói bốc đồng và thường làm theo ý mình. Chính yếu tố này đã tạo nên những xung đột thường xảy ra trong game online khi mà các game thủ trẻ đa phần chỉ muốn làm theo ý mình. Nếu không, họ sẽ nảy sinh lòng tự ái và bắt đầu nảy sinh những hành động mà chúng ta vẫn gọi là phá game, và từ đó khái niệm “trẻ trâu” trong game cũng ra đời.

Game thủ International Wild Rift

Tưởng rằng chỉ ở Việt Nam mới xảy ra chuyện ấu trĩ trong game thì mới đây, game thủ Tốc Chiến quốc tế cũng phải kêu trời khi gặp thành phần đánh lane rồi nói “nặng lời” trong đoạn chat. Cụ thể, mới đây, một game thủ Wild Rift tại máy chủ Đông Nam Á đã đăng tải đoạn chat với đồng đội nhờ đồng đội chơi vị trí hỗ trợ, và ngay lập tức nhận được câu trả lời “Im đi nhóc. Tôi chơi những gì tôi muốn”(Tạm dịch: Im miệng đi, đồ trẻ con. Tôi chơi bất cứ vị trí nào tôi muốn).

Game thủ Wild Rift quốc tế

Tất nhiên, nếu chỉ có vậy thì cũng không có gì đáng nói, game thủ này tiếp tục cung cấp hình ảnh KDA sau trận đấu của game thủ trẻ kia với KDA 1/3/1. Bài đăng này nhanh chóng nhận được sự tương tác của cộng đồng Wild Rift quốc tế, với một số bình luận cho rằng đây là điều hoàn toàn bình thường trong tựa game MOBA này.

Game thủ International Wild Rift

Một game thủ khác cho rằng cả hai người trong cuộc trò chuyện đều là “con nít”. Có thể thấy rằng, già trẻ lớn bé, game nào cũng có và ở máy chủ nào cũng sẽ xuất hiện, dù ở bất kỳ hình thức nào.