Game thủ Tốc Chiến cần làm ngay nếu không muốn tài khoản bị bay màu vì lý do “nhạy cảm” [HOT]

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Tốc Chiến xôn xao bởi một bộ phận người chơi chờ xóa tài khoản. Hầu hết họ đều khẳng định không làm gì trái luật trong game như AFK, sử dụng phần mềm bên thứ ba… Tuy nhiên, đa số người dùng chờ xóa tài khoản đều “thú nhận” rằng họ cố tình nhập sai thông tin. Thông tin cá nhân mà VNG yêu cầu tất cả phải cung cấp mới được phép vào game.

Game thủ Tốc Chiến cần làm ngay nếu không muốn tài khoản bị bay màu vì lý do “nhạy cảm” [HOT]Trong thỏa thuận người dùng mà VNG cung cấp cho game thủ cũng nhấn mạnh “Trong trường hợp Bạn không cung cấp hoặc cung cấp không chính xác, không đầy đủ thông tin nêu trên, VNG có quyền (i) từ chối cung cấp dịch vụ cho Bạn; (ii) ngừng cung cấp dịch vụ Trò chơi cho Bạn hoặc hạn chế hoặc cấm sử dụng một số hoặc tất cả các tính năng của tài khoản, xóa tài khoản và Dữ liệu Trò chơi, xóa mọi thông tin liên quan, khóa tài khoản Trò chơi; và / hoặc (iii) từ chối nhận và giải quyết các khiếu nại của Bạn liên quan đến Trò chơi và / hoặc tài khoản của Bạn trong Trò chơi. ”, Nghĩa là nếu phát hiện người chơi điền thông tin một cách bừa bãi thì rất có thể tài khoản của người chơi sẽ gặp sự cố.

Thực chất, việc điền thông tin cá nhân này nhằm đảm bảo quyền lợi cho game thủ, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra với tài khoản của người chơi như tranh chấp cấp tài khoản. Hiện tại, phía VNG vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức giải thích lý do xóa tài khoản của người chơi. Nhưng để bảo vệ tài khoản của mình, người chơi nên thực hiện các bước sau:

Truy cập phần cài đặt của Cài đặt chung.

photo 1 160845115396560333796Chọn Chỉnh sửa tài khoản.

photo 1 16084511691092072708175Cập nhật thông tin thật chính xác để tránh tình trạng chờ xóa như trường hợp của nhiều người chơi Wild Rift thời gian gần đây.

photo 1 1608451184634186669402

Với việc cập nhật chính xác mọi thông tin cá nhân của mình, kể cả trong trường hợp tài khoản của game thủ gặp sự cố và chắc chắn mình không làm gì sai thì game thủ vẫn có thể khiếu nại lên VNG để giải quyết. Hy vọng với hướng dẫn tương đối đơn giản này, người chơi Wild Rift sẽ không phải lo lắng về việc tài khoản của mình bị “mất màu” trong thời gian tới.

Xem thêm: Để chống lại “trẻ trâu”, VNG sẽ bắt game thủ điền thông tin “người lớn” để chơi Wild Rift?