Game thủ phát hiện bí mật động trời về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối liên hệ với VNG? [HOT]

Nhắc đến Chim Đen, có lẽ game thủ sẽ nhớ ngay đến vị đại gia lừng danh trong lịch sử Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Được coi là tượng đài bất hủ của thị trường game online Việt Nam, người không bao giờ tiếc tiền, đặc biệt là bỏ tiền tỷ vào VLTK. Được biết, Hắc Điểu là một đại gia thuộc thế hệ 8x, là một game thủ kỳ cựu, đã gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ từ những ngày đầu tiên.

Game thủ phát hiện bí mật động trời về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối liên hệ với VNG? [HOT]

Chim đen trong truyền thuyết võ thuật

Vì vậy, có thể nói Hắc-Điểu gắn bó với thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Nhưng sau đó, cái tên Hắc Điểu gần như biến mất khỏi cộng đồng khiến nhiều người tò mò, tiếc nuối.

Mãi đến gần đây, khi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) được VNG phát hành, cái tên Hắc Điểu bất ngờ nổi lên. Được biết, trong VLTK 1 Mobile, nhân vật Hắc Điểu hiện đang là bang chủ của bang hội Hoành Hạc, bang hội đang đứng ở vị trí Top 1 trên tất cả các máy chủ trong game với 85.108.528 binh mã. Chính vì vậy nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu đây có phải là đại gia lừng lẫy từng ném tiền tỷ vào VLTK mỗi ngày hay không.

Game thủ khám phá bí mật gây sốc về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối quan hệ với VNG?  - Ảnh 2.

Black-Bird trong VLTK 1 Mobile

Tuy nhiên, nhiều người chơi đã phát hiện ra bí mật về mối liên hệ giữa cái tên Chim đen và những tựa game liên quan đến VNG. Cụ thể, trong hai bom tấn được phát hành cách đây khá lâu của nhà phát hành số một Việt Nam là Cửu Âm VNG và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều xuất hiện nhân vật Hắc Điểu.

Game thủ khám phá bí mật gây sốc về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối quan hệ với VNG?  - Ảnh 3.

Chim đen trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Điều đáng ngạc nhiên hơn, nhân vật này đứng ở vị trí Top đầu trong game cả về lượng trang bị mang theo cũng như lượng lực chiến mà Black-Bird sở hữu. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhiều người đồn đoán rằng Hắc Điểu từng ném 80 triệu VND vào game để đua top sau vài ngày game này ra mắt năm 2016.

Game thủ khám phá bí mật gây sốc về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối quan hệ với VNG?  - Ảnh 4.

Chim đen vẫn giữ vị trí Top 1 trong VLTK Mobile

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng độ xác thực và nó vẫn chỉ là tin đồn. Cho dù đúng là có đại gia Hắc Điểu đi nữa thì cũng không thể khẳng định đây là nhân vật nổi tiếng trong VLTK.

Game thủ khám phá bí mật gây sốc về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối quan hệ với VNG?  - Ảnh 5.

Còn đây là Hắc y nhân của Cửu Âm VNG

Với Cửu Âm VNG, game thủ của tựa game này cũng được phen “rúng động” khi biết có phiên bản Chim Đen trong game của mình. Ngay cả sự bá đạo của Hắc y nhân trong Cửu Âm VNG cũng không phải dạng vừa khi anh là người đầu tiên trong tựa game này sở hữu bộ Thái Cực Quyền cổ trang và sau đó tiếp tục là Vuốt Rồng.

Game thủ khám phá bí mật gây sốc về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối quan hệ với VNG?  - Ảnh 6.

Câu hỏi của game thủ VLTK 1 Mobile về hai cái tên Hắc Điểu và Hoành Hạc

Ngay cả game thủ VLTK 1 Mobile cũng đang bàn tán xôn xao về một nhân vật có tên là Chim đen và quả thực, nếu xâu chuỗi lại những số liệu trên, có thể thấy những thắc mắc của game thủ không phải không có cơ sở. Ba tựa game nhập vai bom tấn của VNG đều có Hắc Điểu, đều đứng đầu và đều khiến người khác nhớ đến cái tên lừng danh này, quả là một điều kỳ lạ.