Game thủ phát cuồng khi trợ lý ảo mới của Samsung trở thành nữ chính trong tựa game người lớn nổi tiếng [HOT]

Chắc chắn trong những ngày qua, những người hạnh phúc nhất chính là các Samfans. Không phải vì Samsung đã đánh bại Apple hay ra mắt một chiếc flagship mới mà nhân vật chính là trợ lý ảo mới của hãng. Cô nàng đang trở thành đề tài bàn tán của không chỉ Samfans mà còn của cộng đồng đam mê công nghệ toàn cầu và tất nhiên không thể không kể đến game thủ, những người luôn có khả năng biến điều không thể thành hiện thực. có lẽ.

Game thủ phát cuồng khi trợ lý ảo mới của Samsung trở thành nữ chính trong tựa game người lớn nổi tiếng [HOT]

Cần nhắc lại một chút, Sam được thiết kế bởi một công ty kỹ thuật số tại Brazil có tên là Lightfarm, đây là đơn vị đã công bố hình ảnh và thiết kế đồ họa của trợ lý ảo này. Nếu ai tinh ý có thể thấy, Sam được tạo hình rất giống với phong cách tương tự của Pixar. Theo báo Lao Động, “Báo cáo mới nhất của Polygon tiết lộ Sam thực chất không phải là trợ lý ảo chính thức của Samsung. Trợ lý ảo 3D này nằm trong dự án bị từ chối và xóa.

Game thủ phát cuồng khi trợ lý ảo mới của Samsung trở thành nữ chính trong trò chơi người lớn nổi tiếng - Ảnh 2.

Những hình ảnh được tạo ra bởi Lightfarm cho Samsung, nhưng sản phẩm cuối cùng không bao giờ được đưa vào bất kỳ chiến dịch nào ”.

Tuy nhiên, cô trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết bởi vóc dáng đáng yêu và thân hình có phần bốc lửa. Chính điều này đã thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng của các game thủ và như vậy, một “nữ chính” trong sản phẩm game 18+ đã chính thức ra đời.

Game thủ phát cuồng khi trợ lý ảo mới của Samsung trở thành nữ chính trong game người lớn nổi tiếng - Ảnh 3.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội Facebook, các game thủ truyền tay nhau hình ảnh nữ trợ lý ảo Sam hóa thân thành nhân vật trong game 18+ 3D nổi tiếng, game 18+ 3D được phát triển bởi công ty chuyên làm game 18+ nổi tiếng Nhật Bản Illusion. .

Game thủ phát cuồng khi trợ lý ảo mới của Samsung trở thành nữ chính trong trò chơi người lớn nổi tiếng - Ảnh 4.

Với việc Sam trở thành nữ chính và những lựa chọn táo bạo trong sản phẩm này khiến nhiều người tò mò. Thế mới thấy, sức sáng tạo của game thủ trên toàn thế giới quả là… “không tưởng” khi họ có khả năng bắt trend cực nhanh và biến những điều tưởng chừng “vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục”.