Game thủ phấn khích với thiệp mời “thực tế ảo” của Lục Địa Loren [HOT]

Tựa game Việt hóa MU Mobile đã khiến cộng đồng bất ngờ với tấm “thiệp mời thực tế ảo”.

Lục địa Loren – ADNX sắp chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. Vào ngày 24/7 sắp tới, tựa game MU Mobile do người Việt phát triển sẽ ra mắt. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, rất nhiều game thủ đã nhận được lời mời trải nghiệm Lục địa Loren – ADNX. Tuy nhiên, điểm độc đáo của trò chơi này là nhà phát hành đã tinh tế gửi lời mời dưới dạng thực tế ảo.

Game thủ phấn khích với thiệp mời “thực tế ảo” của Lục Địa Loren [HOT]

Đây là một trong những nước đi sáng tạo và đột phá, hiếm có trên thị trường game Việt hiện nay. Việc gửi lời mời đến người chơi bằng hình thức “trực tuyến” hoặc thậm chí gửi lời mời trực tiếp không phải là chuyện lạ. Chính vì vậy, việc tạo ra một tấm thiệp mời thực tế ảo càng khiến Lục địa Loren – ADNX trở nên đặc biệt hơn.

Các game thủ rất hào hứng với

Điều thú vị của loại thẻ này là khi người chơi bật camera điện thoại quét mã QR trên chữ cái, truy cập vào đường dẫn từ mã QR sẽ nhận được một điều bất ngờ. Các nhân vật trong game sẽ xuất hiện ngay trên thẻ này để chào đón game thủ bước vào Lục địa Loren – ADNX.

Các game thủ rất hào hứng với

Tất nhiên, ngoài định dạng thực tế ảo, tấm thiệp mời này còn ẩn chứa nhiều bí mật. Cụ thể, thư mời đã chính thức thông báo thời gian mở máy chủ Lục Địa Loren – ADNX vào lúc 10h00 ngày 24/7.

Các game thủ rất hào hứng với

Có thể nói, ngoài những lời khen ngợi của cộng đồng về tựa game MU Mobile do chính tay người Việt phát triển, đội ngũ phát hành của Lục Địa Loren – ADNX cũng rất sáng tạo, nhằm mang đến những làn gió mới. tuyệt vời cho các game thủ của bạn.

Các game thủ rất hào hứng với

Lời mời gọi thực tế ảo không chỉ là bước đi đột phá mà còn nhằm đưa Lục địa Loren – ADNX trở thành một trong những tựa game đáng nhớ nhất trong lịch sử game mobile Việt. Bởi như đã nói, từ trước đến nay, không nhiều nhà phát hành nghĩ ra hình thức mời người chơi độc đáo này.

Các game thủ rất hào hứng với

Ngay khi có trên tay tấm thiệp mời độc đáo này, game thủ Continent Loren – ADNX đã tỏ ra vô cùng thích thú. Hầu hết đều ngay lập tức mở máy và thử nghiệm sự sáng tạo thú vị mà đội ngũ xuất bản gửi gắm trong tấm “thiệp mời để bàn” này. Nhiều game thủ thậm chí còn dành lời khen cho nhà phát hành vì đã nghĩ ra hình thức gửi thẻ “độc nhất vô nhị”.

Các game thủ rất hào hứng với

Trước đó, Continent of Loren – ADNX đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng sau hai đợt thử nghiệm giới hạn và mở rộng. Tựa game MU Mobile này là một trong những hiện tượng của làng game Việt vì đã khéo léo đưa người chơi trở về với tuổi trẻ đầy cháy bỏng của những năm đầu 2000. Với thế hệ game thủ 8x, 9x đã từng chơi. yêu MU Online ngày nào, tất cả sẽ được tái hiện gần như hoàn hảo tại Lục địa Loren – ADNX.

Các game thủ rất hào hứng với Các game thủ rất hào hứng với

Lục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là game chính thức được Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp phép số 1016 / QĐ-BTTTT ngày 02/06/2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an tâm. và càng háo hức chờ đợi để được trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Continent of Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt, tuy nhiên không lâu nữa, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục địa Loren – ADNX tại đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

http://kenhtingame.com/game-thu-phan-khich-voi-thiep-moi-thuc-te-ao-cua-luc-dia-loren-adnx-nguoi-viet-khong-chi-gioi-lam- trò chơi-2022072213535651.chn