Game thủ Liên Quân tranh cãi, cho rằng có sự lươn lẹo về “hàng tặng không bán” nhưng bắt nạp tiền mới có? [HOT]

Mới đây, Garena đã cho ra mắt trang phục mới của tướng Zip với tên gọi “Anh Hổ”. Đây là một bộ trang phục tương đối đẹp mắt dành cho vị tướng trợ thủ này. Điều kiện được đưa ra rất cụ thể là game thủ cần nạp một số tiền nhất định, tích lũy đủ 32 quân hiệu để nhận được 5 quân hiệu Z.

Game thủ Liên Quân tranh cãi, cho rằng có sự lươn lẹo về “hàng tặng không bán” nhưng bắt nạp tiền mới có? [HOT]

Sau đó, người chơi Liên Quân vẫn cần tích lũy đăng nhập trong vòng 5 ngày để nhận huy hiệu D tương ứng mới đủ điều kiện đổi vật phẩm tương ứng. Nói nôm na là game thủ Liên Quân đều có thể nhận được huy hiệu D, nhưng muốn có trang phục Zip Tiểu Đệ Hổ Báo thì phải tích lũy đủ quân hiệu và điểm danh đủ 5 ngày thì chắc chắn sẽ nhận được Skin mới Zip Xiao De Hổ báo.

Game thủ Liên Quân cho rằng có chiêu trò lừa đảo quà không bán mà phải nạp tiền?  - Ảnh 2.

Như vậy, điều kiện cần là game thủ phải nạp thẻ để có thể nhận được trang phục mới của tướng Zip. Đây cũng là lý do khiến cộng đồng Liên Quân Mobile tranh cãi rằng một số YouTuber đã “tiểu xảo” khi cho rằng Zip Tiểu Đệ Hổ Báo là quà tặng. Thậm chí, một số game thủ Liên Quân còn so sánh việc này giống như việc vào siêu thị “Mua bột giặt OMO, tặng chai nước rửa bát”…

Game thủ Liên Quân cho rằng có chiêu trò lừa đảo quà không bán mà phải nạp tiền?  - Ảnh 3.

Cũng có thể hiểu đây là quà tặng game thủ Liên Quân nạp thẻ vì số lượng huy chương mà game thủ nạp vào game này vẫn còn nguyên, đồng thời sẽ nhận được trang phục khi tích đủ cả 2 thứ. trường hợp trên. Tuy nhiên, đây không phải là phần quà dành cho tất cả game thủ trong máy chủ Liên Quân vì những game thủ không đủ số huy hiệu trên đương nhiên tích lũy đủ ngày đăng nhập sẽ không nhận được gì cả.

Game thủ Liên Quân cho rằng có chiêu trò lừa đảo quà không bán mà phải nạp tiền?  - Ảnh 4.

Vì vậy, có người chơi cho rằng đây là “chỉ nạp lại” quả không sai. Tuy nhiên, xét ở góc độ khách quan, con số 32 huân chương trong Quân đội Liên minh không phải là quá nhiều. Và nếu là một game thủ yêu thích vị tướng trợ thủ này, bạn có thể bỏ ra khoảng 20.000 VNĐ để sở hữu một skin trông khá đẹp và ngầu. Còn việc người chơi tranh cãi rằng có mánh khóe ở đây thì điều đó cũng phụ thuộc vào quan điểm và suy nghĩ của mỗi người. Bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.