Game thủ Genshin Impact thi nhau chia sẻ những lần “bay màu” đáng xấu hổ nhất [HOT]

Cộng đồng game thủ Genshin Impact lại có một trào lưu mới khi lần này, họ cùng nhau chia sẻ những “cái chết” đau đớn nhất trong quá trình chơi game.

Game thủ Genshin Impact có thể chết vì nhiều lý do, từ quái vật cho đến các mối nguy hiểm từ môi trường. Trong khi hầu hết các game thủ đều “hy sinh” theo cách tương tự thì vẫn có một số ít game thủ bỏ mạng trong những tình huống thú vị hoặc kỳ lạ, họ đã cùng nhau chia sẻ trên subreddit của trò chơi.

Tác động Genshin

Cụ thể, mọi chuyện bắt đầu khi một game thủ có nick Reddit EtoileZalos đăng đàn kể về những lần nhân vật của mình “lên đường” một cách ngớ ngẩn như chết đuối ở vùng nước cạn, đi ngang qua đám cỏ cháy. bị chết cháy hoặc kiệt sức khi đang leo núi. Điều này đã nhận được sự đồng cảm của hàng nghìn người chơi khác và họ thi nhau chia sẻ nhiều tình huống hơn như bị sét đánh ở Inazuma, các vụ nổ quá tải do va chạm vào các vật thể trong môi trường, v.v.

Trong đó, nguyên nhân tử vong được game thủ nhắc đến nhiều nhất không gì khác chính là bị ngã do kiệt sức khi đang bay. Nhiều game thủ chưa có kinh nghiệm đã phát hoảng khi thấy nhân vật bất ngờ “gãy cánh” và rơi xuống. Họ hoàn toàn quên rằng họ có thể sử dụng các cuộc tấn công khi hạ cánh để giảm thiệt hại mà họ phải nhận. Nhiều game thủ khác đã quen với việc sử dụng đòn hạ cánh của Xiao để nhảy thẳng xuống đất nhanh hơn mà quên mất rằng các nhân vật khác cũng không miễn nhiễm sát thương khi rơi từ nơi quá cao và cũng chết. trận đánh.

hqdefault

Genshin Impact có sẵn trên PC, Android, iOS, PS4, PS5. Nếu bạn cũng thích thú với những cách chết này, tại sao không tải game và thử bán muối theo cách của mình?