Game thủ được cộng đồng nể phục khi chinh phục tất cả bậc rank cao nhất của LMHT, Valorant và ĐTCL [HOT]

Game thủ phương Tây đã tự nhận mình là một anh chàng “độc nhất vô nhị” khi sở hữu những kỹ năng đỉnh cao ở 3 thể loại game khác nhau là Liên Minh Huyền Thoại, Valorant và TFT.

Trước đây, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có những game thủ đạt Thách Đấu ở tất cả các chế độ chơi bao gồm xếp hạng đơn / đôi, hạng linh hoạt 5v5, hạng linh hoạt 3v3 và Chiến Thuật Đấu Đội. Điều này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ. Nhưng nếu xét theo thể loại thì 4 bậc đó chỉ thuộc 2 thể loại moba và chiến thuật.

Cho đến gần đây, một game thủ ở phương Tây đã khẳng định rằng mình là người đầu tiên và cũng là người duy nhất đạt thứ hạng “đỉnh” trong 3 tựa game của Riot: League of Legends, Valorant và Teamfight Tactics.

Các game thủ phương Tây tuyên bố mình là "Những kẻ thách thức duy nhất" trong cộng đồng LoL, Valorant cũng như TFT.

Các game thủ phương Tây tuyên bố mình là một “thử thách độc nhất vô nhị” trong cộng đồng LoL, Valorant cũng như TFT.

“Tôi là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới đạt được cột mốc Người thách thức trong Liên minh huyền thoại, Rạng rỡ trong Valorant và Người thách thức trong DTCL.” – tuyên bố của RohanGod.

Thử thách đấu đơn / đấu đôi trong Liên minh huyền thoại.

Thử thách đấu đơn / đấu đôi trong Liên minh huyền thoại.

Chất khử mùi rạng rỡ.

Chất khử mùi rạng rỡ.

Thử thách Đấu trường Sự thật.

Thử thách Đấu trường Sự thật.

Sau khi bài đăng được lan truyền trong cộng đồng game thủ, một số nhân viên Riot Games đã để lại bình luận hoặc thả tim vì sự “cống hiến” trong 3 game của hãng này. Ngược lại, cũng có không ít bình luận cho rằng anh chàng này đang “khoe của” và điều này không có gì đáng khen ngợi.

Riot August cũng đến để chiêm ngưỡng RohanGod.

Riot August cũng đến để chiêm ngưỡng RohanGod.

bg rank 1659072481 12

Tuy nhiên, thực tế là cả 3 “chiến tích” này đều đến từ 3 thể loại game khác nhau (moba, FPS và chiến thuật) nên để trở thành một game thủ có kỹ năng đỉnh cao ở từng thể loại là điều không hề dễ dàng. với đại đa số game thủ. Vì vậy, rất nhiều game thủ đã để lại những bình luận trân trọng và chờ đợi ngày anh chàng này đạt đến cột mốc Thách đấu trong những tựa game “sân nhà” khác của Riot Games như Wild Rift hay Legend of Runeterra.

Xem thêm: GAM Esports lội ngược dòng đánh bại TW để củng cố vị trí trong top 4 VCS Mùa Hè 2022

# cầu thủ chiến đấu # Liên minh huyền thoại # LOL # Đấu sĩ # Chiến thuật chiến đấu # Đánh thức #Valorant