Game thủ cứ chê nhưng mới ra mắt 2 ngày, Diablo Immortal đã làm điều khó tin để hàng loạt bom tấn khác ái ngại [HOT]

Mặc dù game thủ toàn cầu không tiếc lời chỉ trích nhưng đây là điều mà Diablo Immortal đã làm được chỉ sau 2 ngày.

Diablo Immortal ra mắt tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương muộn hơn so với các khu vực khác trên thế giới. Vào ngày 8 tháng 7, Diablo Immortal đã được phát hành trên các nền tảng Android, iOS và PC. Game thủ Việt dù không thể tải Diablo Immortal trên nền tảng di động do chưa phát hành nhưng vẫn có thể trải nghiệm tựa game này trên PC.

Trước khi ra mắt tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương, Diablo Immortal đã phải nhận những bình luận tiêu cực từ cộng đồng game thủ. Trên Metacritic, phiên bản Diablo Immortal dành cho nền tảng iOS nhận được 72 điểm Metascore nhưng chỉ 0,5 điểm do người dùng đánh giá trực tiếp với 4,436 lần Ratings. Với nền tảng PC, mọi thứ còn tồi tệ hơn khi phiên bản này chỉ nhận được 63 điểm Metascore và 0,2 điểm do người chơi đánh giá với 2.260 lượt đánh giá.

Game thủ cứ chê nhưng mới ra mắt 2 ngày, Diablo Immortal đã làm điều khó tin để hàng loạt bom tấn khác ái ngại [HOT]

Những thành tích này khiến nhiều game thủ tin rằng Diablo Immortal sẽ sớm thất bại khi ra mắt muộn hơn tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương. Tuy nhiên, ngay cả khi bị hàng loạt đánh giá rất tệ, Diablo Immortal vẫn đứng ở vị trí Top 1 trên nền tảng App Store. Hàng loạt bom tấn khác như Mobile Legends: Bang Bang (vốn rất nổi tiếng ở Đông Nam Á) hay PUBG Mobile đều được quan tâm để soán ngôi vị mà Diablo Immortal đang có.

Game thủ cứ chê bai, nhưng chỉ mới ra mắt được 2 ngày, Diablo Immortal đã làm được điều khó tin khiến hàng loạt bom tấn khác phải e ngại - Ảnh 2.

Điều thú vị là Diablo Immortal đã làm được điều này trong vòng chưa đầy 24 giờ, trở thành trò chơi số 1 trên bảng xếp hạng trò chơi miễn phí của App Store. Điều này chứng tỏ, ngay cả khi nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực từ game thủ, thương hiệu Diablo vẫn đảm bảo cho Diablo Immortal có một vị trí vững chắc, ít nhất là khiến người chơi tò mò muốn tải về máy. Về. Nên nhớ, số lượng game thủ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương không hề ít và có thể tựa game này sẽ “lật kèo” tại thị trường này.

http://kenhtingame.com/game-thu-cu-che-nhung-moi-ra-mat-2-ngay-diablo-immortal-da-lam-dieu-kho-tin-de-hang-loat-bom- t