Game phổ biến nhất trên YouTube hiện nay là gì? [HOT]

YouTube Gaming tiết lộ rằng Elden Ring của FromSoftware đã nhanh chóng thu về 3,4 tỷ lượt xem khi ra mắt.

Elden Ring đã trở nên phổ biến nhanh chóng sau khi phát hành vào ngày 25 tháng 2. Trò chơi đã bán được khoảng 13,4 triệu bản cho đến nay, thành công hơn cả Call of Duty: Vanguard từ năm ngoái, một nhượng quyền thương mại. thương mại thường được biết đến với việc thống trị các bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, giờ đây chúng ta đã biết tựa game thế giới mở này không chỉ là bom tấn trên thị trường mà nó còn cực kỳ nổi tiếng trên YouTube. Sản phẩm đã có 3,4 tỷ lượt xem video chỉ trong 60 ngày, trở thành một trong những trò chơi ra mắt được xem nhiều nhất trên nền tảng này.

YouTube Gaming báo cáo về thành tích chơi trò chơi Elden Ring trên nền tảng này.

YouTube Gaming báo cáo về thành tích chơi trò chơi Elden Ring trên nền tảng này.

YouTube Gaming, bộ phận trò chơi dành riêng cho nền tảng chia sẻ video của Google, gần đây đã đăng một số chỉ số về lượng người xem trên Twitter. Theo thống kê, Elden Ring thu hút nhiều lượt xem trong thời gian ra mắt hơn các game nổi tiếng khác, chẳng hạn như The Elder Scrolls V: Skyrim (456 triệu lượt xem), The Legend of Zelda: Breath of the Wild (638 triệu lượt xem) và GTA V ( 1,9 tỷ lượt xem).

Một số người dùng YouTube được cho là đã thúc đẩy sự nổi tiếng nhanh chóng của Elden Ring. VaatiVidya, Zullie the Witch, người được cho là đã khám phá ra những câu chuyện và phân tích các nhân vật để mang đến cho người xem bức tranh chi tiết hơn về trò chơi, còn có Distortion2, một tay đua tốc độ nổi tiếng, người đã “hạ gục” trò chơi trong vòng chưa đầy 9 phút trong Tháng tư. YouTube Gaming cũng cảm ơn game thủ Elden Ring “tất cả những gì bạn có thể biết” của cộng đồng.

Elden Ring cũng có 10 lớp khác nhau. Trong số các nguyên mẫu có sẵn mà bạn có thể chọn để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, đẳng cấp Samurai là nhân vật phổ biến nhất trong số các nhân vật có thể chơi được trong video Elden Ring trên YouTube. Elden Ring là trò chơi chủ đạo của FromSoftware cho đến nay.

Elden Ring YouTube 2 1659589221 46

Trò chơi được biết đến là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và được phát hành bởi Bandai Namco trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC vào ngày 25 tháng 2 năm 2022. Trò chơi của đạo diễn Hidetaka Miyazaki, ngoài ra với sự cộng tác của tiểu thuyết gia George RR Martin.

Sản phẩm được thiết kế theo góc nhìn thứ ba, trong đó người chơi được tự do khám phá thế giới mở với nhiều khung cảnh thú vị. Trò chơi bao gồm nhiều yếu tố như chiến đấu sử dụng nhiều loại vũ khí và phép thuật, cưỡi ngựa hoặc chế tạo công cụ…

# Trò chơi phổ biến nhất # Trò chơi phổ biến nhất trên YouTube # Trò chơi trên YouTube