Game otome đồ họa tuyệt đẹp mở đăng ký server Thái [HOT]

Tựa game lãng mạn Ikemen Ouji với đồ họa Anime đẹp mắt sẽ mở đăng ký máy chủ Thái Lan.

Ikemen Ouji thuộc thể loại game otome của nhà phát hành Cybird. Trò chơi hướng đến thị trường nữ giới nhờ cốt truyện lãng mạn. Hiện tại, Ikemen Ouji đã mở đăng ký sớm cho game thủ máy chủ Thái Lan.

Về Ikemen Ouji

Ikemen Ouji có cốt truyện đầy màu sắc và lãng mạn, thuộc thể loại game mô phỏng và tương tác. Trò chơi được phát triển dựa trên tiểu thuyết cùng tên rất được yêu thích tại Nhật Bản trong suốt thời gian qua. Câu chuyện chính kể về cuộc chiến tranh giành ngai vàng và tình yêu giữa các hoàng tử trong game. Cốt truyện trong game rất hấp dẫn, không có chi tiết thừa.

Ikemen Ouji: Game otome đồ họa đẹp mắt mở đăng ký server Thái

Gameplay

Mở đầu game, bạn sẽ nhập vai vào một cô gái tên Bell, làm quen với rất nhiều người đàn ông đẹp trai khác nhau. Đặc biệt, những cậu bé này đều mang trong mình dòng máu quỷ. Tuy nhiên, mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng, tính cách riêng mà bạn cần khám phá. Bạn sẽ chọn một chàng hoàng tử mà bạn muốn gửi gắm tình yêu của mình và cứu chàng khỏi lời nguyền. Đặc biệt, bạn sẽ dễ rơi vào mối tình tay ba khi có quá nhiều người thích mình. Hãy tỉnh táo để từ chối những lời đề nghị “khêu gợi” của các chàng.

Ikemen Ouji: Game otome đồ họa đẹp mắt mở đăng ký server Thái

Để đạt được một kết thúc có hậu, bạn sẽ phải tương tác và đưa ra lựa chọn dựa trên bối cảnh của cuộc đối thoại. Bên cạnh đó, những nhân vật phụ sẽ xuất hiện, cản trở tình cảm của bạn và ngăn cản sự lên ngôi của hoàng tử mà bạn chọn. Điều này sẽ khiến trò chơi trở nên khó khăn và đòi hỏi sự giải quyết khéo léo của bạn.

Mỗi ngày đăng nhập chơi game sẽ được thưởng 5 sao. Bạn có thể lưu trữ hoặc sử dụng trong ngày để vượt qua các chế độ khó trong game.

Đồ họa

Ikemen Ouji có đồ họa CG đẹp mắt theo phong cách anime cùng với giọng lồng tiếng truyền cảm của dàn Seiyuu. Bản nhạc nền du dương, nhẹ nhàng sẽ cho bạn cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình lãng mạn.

Ikemen Ouji: Game otome đồ họa đẹp mắt mở đăng ký server Thái

Bạn sẽ viết câu chuyện tình yêu cổ tích của riêng bạn? Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Hãy đăng ký sớm để trải nghiệm ngay khi game ra mắt.

Link đăng ký: https://ouji.ikemen.in.th/preregister/

Để biết thêm thông tin về trò chơi, hãy truy cập: https://ikemen-series.com/

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Tức Game Mobile để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về game và người nổi tiếng.