Game nông trại siêu dễ thương Hokko Life công bố ngày ra mắt chính thức [HOT]

Trong Hokko Life, game thủ được mời đến một ngôi làng nhỏ yên bình và sẽ trở thành người nhận trách nhiệm chăm sóc cộng đồng nơi đây.

Nhà phát triển Wonderscope Games vừa thông báo tựa game nông trại vô cùng dễ thương Hokko Life của họ sắp chính thức phát hành sau một thời gian dài ở chế độ Early Access. Game thủ sẽ có thể trải nghiệm phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi này vào ngày 27/9 trên PC, PS4, Xbox One, Switch, khi bản cập nhật 1.0 được phát hành. Một đoạn trailer mới cũng được tung ra trong dịp này:

hqdefault

Trong Hokko Life, game thủ được mời đến một ngôi làng nhỏ yên bình và sẽ trở thành người nhận trọng trách chăm sóc và phát triển cả cộng đồng nơi đây. Bạn sẽ được gặp nhiều minigame thú vị, những người dân làng thân thiện, và sử dụng các công cụ khác nhau để xây dựng một ngôi làng bình dị, yên bình theo trí tưởng tượng của bạn.

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Fgame nong trai hokko life cong bo ngay ra mat c4123

Sau khoảng một năm Early Access, Hokko Life đã nhận được nhiều bản cập nhật bổ sung nội dung mới như Farming Update bổ sung tính năng trồng trọt và chăn nuôi, Village Chic Update bổ sung rất nhiều vật phẩm và phụ kiện cho game. được khôi phục, Cập nhật tường thuật thêm dân làng mới và thay đổi cách trò chơi được dẫn dắt, Super Shopper mở trung tâm thành phố và hơn thế nữa.

Đặc biệt, nhà phát triển cho biết khi game ra mắt chính thức thì giá của nó sẽ tăng lên vì mức giá hiện tại là ưu đãi cho những ai ủng hộ nhà phát triển trong quá trình làm game. Do đó, nếu yêu thích thể loại nông trại và có ý định nhảy vào trò chơi này, hãy nhanh chóng chơi thử và quyết định mua hay không trước ngày 27/9 nhé!