Game nhập vai hậu khải huyền mới của Ubisoft trên di động [HOT]

Ubisoft đã công bố The Division Resurgence, tựa game di động mới nhất trong vũ trụ The Division của Tom Clancy.

Loạt game nhập vai hậu tận thế của Ubisoft tạo ra bước nhảy vọt vào thị trường game di động với The Division: Resurgence.

Trò chơi là chương tiếp theo của loạt trò chơi Tom Clancy’s The Division Series trên hệ máy console. Điều này cũng đồng nghĩa với việc game thủ di động có cơ hội trải nghiệm một câu chuyện từng hoàn toàn độc quyền trên nền tảng mang thương hiệu Ubisoft.

Giới thiệu về The Division: Sự hồi sinh

hqdefault

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Fthe division resurgence game nhap vai hau khai huyen moi cua ubisoft tren di dong c4

The Division: Resurgence là một trò chơi nhập vai góc nhìn thứ 3 miễn phí. Lấy bối cảnh nước Mỹ bị tàn phá bởi một đợt bùng phát virus chết người, người chơi sẽ vào vai một đặc vụ phải chiến đấu để khôi phục hòa bình được khôi phục ở nhiều thành phố.

Giới thiệu về The Division: Sự hồi sinh

Chế độ chơi PvE của Resurgence sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới, mặc dù nó sẽ tiếp nối các sự kiện của loạt trò chơi gốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi trong Solo hoặc Coop với nhiều hoạt động đa dạng, từ nhiệm vụ cốt truyện cho đến hoạt động thế giới.

Cũng như trên bảng điều khiển, bạn sẽ khám phá trong một môi trường thế giới mở chi tiết đẹp mắt, mà Ubisoft cho biết đây sẽ là một trải nghiệm AAA đích thực.

Trò chơi hồi sinh

Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ phải cướp bóc các khu vực và chiến đấu với kẻ thù để tìm thiết bị mới. Việc thu thập sẽ bao gồm trang phục, vũ khí và nguyên liệu chế tạo mới để cải thiện đặc vụ của bạn. Bất cứ lúc nào, bạn sẽ có thể chuyển đổi chuyên môn để tối ưu hóa nhân vật của mình.

Ngày phát hành The Division: Resurgence

Ngày phát hành The Division: Resurgence

Bản beta Closed Alpha đầu tiên của trò chơi cũng được mở để đăng ký vào Trang web chính thức. Người chơi phải có thiết bị Android hoặc iOS, tham gia một cuộc khảo sát ngắn và chấp nhận thỏa thuận không tiết lộ để tham gia thử nghiệm.

Trong khi Ubisoft dường như đang nhắm đến việc phát hành The Division: Resurgence vào năm 2023, ngày thử nghiệm và thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ.

The Division: Resurgence sẽ dành riêng cho thiết bị di động

The Division: Resurgence sẽ dành riêng cho thiết bị di động

Không giống như các trò chơi như Diablo Immortal hay Call of Duty: Mobile, The Division: Resurgence sẽ là một trải nghiệm dành riêng cho thiết bị di động.

Tuy nhiên, trình giả lập Android có thể sẽ cho phép trò chơi chạy, nhưng nhìn chung nó sẽ không mang lại trải nghiệm giống như trên thiết bị di động,

Đó là tất cả những tin tức mới nhất mà Ubisoft đã công bố về tựa game The Division Resurgence. Nếu bạn vẫn cần thêm những tin tức mới, đừng ngần ngại xem ngay tại Kênh Tin tức Game Mobile nhé!