Game mobile đề tài One Piece Thức Tỉnh Haki chính thức công bố lộ trình ra mắt game thủ Việt [HOT]

Trên Fanpage chính thức của mình, nhà phát hành MIGAME vừa công bố lịch ra mắt chính thức của sản phẩm game mobile lấy đề tài One Piece đang được hàng nghìn game thủ chờ đợi là Thục Tinh Haki. Ngày 16/12, game thủ sẽ được chạm tay vào phiên bản Alpha test của Haki Thức Tỉnh và chính thức lên đường truy tìm kho báu hải tặc One Piece vào ngày 19/12.

Game mobile đề tài One Piece Thức Tỉnh Haki chính thức công bố lộ trình ra mắt game thủ Việt [HOT]

Không quá lời khi nói rằng Haki Thức Tỉnh là một trong số ít game di động lấy chủ đề One Piece mô tả tinh thần chiến đấu quên mình của các Thuyền trưởng, Hải tặc và Hải quân lừng lẫy.

photo 1 16079368507502128739864Theo đó, trò chơi không chỉ sở hữu lối chơi chung 9vs9 dễ hiểu, đồ họa đẹp mắt mà còn vẽ nên một thế giới Đại Hải Trình chân thực với dàn Thủy Thủ riêng.

Bởi trong game này, ngoài nhân vật chính Captain có thể được lựa chọn ngay từ đầu, game còn đưa vào dàn nhân vật phụ vô cùng quen thuộc trong bộ truyện tranh anime và manga One Piece để giúp bạn thỏa sức chiến đấu.

Từ đó bạn có thể tập hợp một băng gồm những nhân sự ưu tú nhất của khu vực Đảo Hải Tặc. Đó có thể là Nami – hoa tiêu xinh đẹp của nhóm, Chopper – bác sĩ kute, Sanji – đầu bếp Jianghu, Luffy – linh hồn của băng Mũ Rơm, nguồn cảm hứng cho nhiều nhân vật khác trong One Piece…

photo 2 16079368532962141965487Ngoài ra, người chơi Haki Awaken còn có quyền lựa chọn tối đa 3 nhân vật thuộc phe Hải Tặc để ra trận cùng lúc. Được biết, những Hải Tặc này sẽ đóng vai trò chiến đấu quan trọng trong cả PvE và PvP, đặc biệt là trong việc phụ bản tổ đội.

Và bám sát nguyên tác manga One Piece, các nhân vật phụ sẽ sở hữu những sức mạnh khủng khiếp, khi đã có trong đội hình sẽ giúp ích rất nhiều cho những trận đánh lớn mà bạn tham gia.

photo 3 16079368528021224808910Tuy nhiên, đó mới chỉ là bề nổi bởi trong game này, đội hình của người chơi còn có thể chào đón những cái tên cực kỳ máu lửa khác như 2 kiếm sĩ Law và Zoro cùng nhiều thành viên thuộc phe Hải quân. và My Lady. Tất cả đóng vai trò hậu cần vững chắc cho đội hình 9 người cực kỳ đông đảo và năng nổ của người chơi.

Theo đó, Mỹ Nữ là đội hậu cần vô cùng xinh đẹp trong game. Họ cũng là bạn, là vợ hay thậm chí là kẻ thù không đội trời chung của nhiều nhân vật chính trong One Piece.

photo 4 1607936852288367306874Tại đây bạn có thể ra lệnh cho 2 người ra trận cùng lúc và các thành viên trong tổ hậu cần này hỗ trợ rất tốt trong việc lên cấp, làm nhiệm vụ khi sở hữu nhiều kỹ năng tấn công đa mục tiêu.

Trong khi Hải quân là nơi tập trung của các Tướng lãnh đứng đầu chính phủ, có vai trò giám sát các vùng biển thường xuyên mà trò chơi thiết lập. Trong game, các thành viên của phe Hải quân sẽ giúp người chơi phát huy tối đa trong việc chiến đấu với kẻ thù, kèm theo đó là năng lực phòng thủ siêu cao. Tuy nhiên, bạn chỉ được phép chọn 1 người trong số hàng chục lính thủy đánh bộ tinh nhuệ để xuất trận cùng tiểu đội!

photo 5 1607936851654708434582Còn đối với kiếm sĩ Zoro, bạn cần đạt cấp 150 hoặc đạt VIP 9 mới có thể sở hữu được. Là một kiếm sĩ vĩ đại của băng hải tặc Mũ Rơm, khả năng thành thạo Tam kiếm của ông là cực kỳ mạnh mẽ. Anh cũng là chủ nhân của 3 thanh kiếm quý của thế giới One Piece khiến vạn người ngưỡng mộ. Qua đó Zoro sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều trong chiến đấu, đặc biệt là các trận PvP.

Và cuối cùng là Thánh kiếm Law, thuyền trưởng khét tiếng của băng hải tặc Trái tim và là một trong những Siêu tân tinh cùng thời với Luffy. Được mệnh danh là bác sĩ phẫu thuật của cái chết, Law là người sống sót duy nhất sau khi quê hương Flevance của anh bị tàn phá bởi một bệnh dịch.

photo 6 1607936850787305041844Để mở khóa slot tướng siêu hỗ trợ này, bạn cần đợi máy chủ mở đến ngày thứ 8 và cấp độ nhân vật đạt cấp 155. Ngoài ra, bạn cần trang bị từ 6 Dao Cam trở lên để chính thức mở phong ấn, và chính road sở hữu nguồn sức mạnh tối thượng từ Lwa.

Tất nhiên, bạn cũng không cần quá bận tâm đến việc các nhân vật phụ phía trên quá độc đoán, ảnh hưởng đến tính cân bằng trong game. Bởi lẽ, NPH MIGAME đã phân chia các tính năng theo từng ngưỡng cấp độ cho đến ngày khai mở máy chủ rất hợp lý.

Bên cạnh đó, nhiều chức năng bồi dưỡng sức mạnh chiến tướng đang được hệ thống tạm khóa và sẽ mở dần theo phiên bản big update của trò chơi. Điều này một mặt làm giảm khoảng cách giàu – nghèo, yếu – mạnh ở từng server, mặt khác vẫn mang đến những sân chơi PvE, PvP khốc liệt cho mọi tầng lớp game thủ tham gia tranh tài nhận thưởng.

photo 7 1607936851905250426889Vì vậy, bằng cách này hay cách khác, chỉ những game thủ tận tâm nhất mới có thể nhận được đầy đủ ngưỡng sức mạnh từ đội hình 9 nhân vật !!!

Trang giới thiệu: https://haki.migame.vn/teaser

Fanpage: facebook.com/thuctinhhaki.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/thuctinhhaki/

xem thêm: Game mobile Thức Tỉnh Haki sở hữu lối đánh 9vs9 vô cùng mới lạ