Game iOS có nhiều lượt tải về nhất hiện nay gọi tên Diablo Immortal [HOT]

Với sự trở lại của tựa game huyền thoại Diablo, tựa game Diablo Immortal đã vô cùng thành công cả về doanh thu lẫn lượng người chơi. Đặc biệt trên hệ điều hành iOS, Diablo Immortal đã trở thành game có lượt tải về nhiều nhất. Cụ thể, game Diablo Immortal là game iOS được tải về với hơn 26 triệu lượt tải, tăng 63,5% so với tháng 6/2021%. Quốc gia có số lượt tải xuống cao nhất trong giai đoạn này là Ấn Độ với 14,7% tổng lượt tải xuống, tiếp theo là Mỹ với 10,2.

Game iOS có nhiều lượt tải về nhất hiện nay gọi tên Diablo Immortal [HOT]

Garena Free Fire là trò chơi di động được tải xuống nhiều thứ hai trên toàn thế giới trong tháng trước với 24,7 triệu lượt tải xuống, tăng 26,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ thứ ba đến thứ năm là Stumble Guys của Kitka Games, Bridge Race từ Supersonic Studios và Crazy Labs ‘Dessert DIY.

Vào tháng 6 năm 2022, thị trường trò chơi di động toàn cầu đạt 4,6 tỷ lượt tải xuống trên App Store và Google Play, tăng khoảng 2,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường tải xuống trò chơi số một trên thế giới là Ấn Độ, với 844,8 triệu lượt cài đặt tích lũy, chiếm 18,4% tổng số lượt tải xuống của thế giới. Đứng thứ hai là Hoa Kỳ với khoảng 9%, tiếp theo là Brazil với 8%.

diablo immortal bi hoan toi nam 2022 tin game scaled e1628069191518(2)

diablo immortal game4v 1 1655527811 48(1)

Blizzard phát hành Diablo Immortal cũng đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng lượt tải xuống trò chơi di động toàn cầu và đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải xuống của App Store.

Vào ngày 8 tháng 7 năm 2022, người chơi sẽ có thể chơi game trên máy chủ Châu Á từ Android, iOS hoặc PC. Game thủ đến từ Hong Kong, Macao, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam có thể tham gia máy chủ này và trải nghiệm ping thấp.

Trước đó, Diablo Immortal đã nhận được một bản cập nhật mới lớn, giới thiệu Vitaath, một con trùm mới để game thủ có thể tham gia tiêu diệt và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Trên thực tế, ngoài những người đã đạt đến cấp độ xuất sắc trong trò chơi, tất cả những người chơi khác dường như không thể đánh bại con trùm này.

diablo immortal sistem gereksinimleri ortaya cikti(1)

d2(2)

Một báo cáo khác phản ánh, doanh thu trò chơi di động vượt 21,4 tỷ đô la Mỹ, chiếm khoảng 65%. Nếu chia theo nền tảng, doanh thu ứng dụng di động của nền tảng iOS và Android trong quý II lần lượt vào khoảng 11 tỷ và 22 tỷ USD. Doanh thu trò chơi di động lần lượt chiếm khoảng 62% và 72% trên các hệ điều hành.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!