Game hot Yulgang Hiệp Khách khai mở máy chủ mới, tặng Free Giftcode khủng Độc Quyền [HOT]

Tại phiên bản “Ngọa hổ tàng long” ra mắt vào tháng 11, điểm nổi bật nhất của phiên bản chính là hệ thống 5 chuyển thăng thiên đã xuất hiện và phá bỏ mọi giới hạn của game Yulgang Hiệp Khách. Có thể nói từ trước đến nay số lượng Anh hùng đạt cấp độ này chỉ đếm được trên đầu ngón tay, điều đó chứng tỏ mức độ thử thách của phiên bản mới này rất đáng để các Anh hùng chinh phục.

Game hot Yulgang Hiệp Khách khai mở máy chủ mới, tặng Free Giftcode khủng Độc Quyền [HOT]

Đối với những game thủ mới yêu thích game Hiệp Khách Giang Hồ có thể thử sức tại cửa ải này, Yulgang Hiệp Khách sẽ khai mở máy chủ mới Bích Phong Môn trong phiên bản Dược Tiên Cốc (sau thời gian bảo trì hôm nay 29/12) để tìm kiếm nhân tài. khám phá và trải nghiệm giới hạn của chúng.

Thăng thiên 5 - hệ thống chuyển nhượng phá vỡ mọi giới hạn của YGHK.
Thăng thiên 5 – hệ thống chuyển nhượng phá vỡ mọi giới hạn của YGHK.

Để Hiệp Khách có thể dễ dàng tham gia luyện cấp và khám phá những tính năng hấp dẫn của game tại máy chủ mới. Yulgang Hiệp Khách đã tung ra hàng loạt sự kiện cực kỳ hấp dẫn dễ nhận quà như: Quà EXP mừng máy chủ mới, Quà Thần Thú, Hội tụ nhân tài, Đua TOP danh thắng, Tăng cấp 60/80 để nhận phần thưởng, Grandmaster. Tiệc Boss, Chụp Ảnh cùng GM, Đua TOP Võ Hồn nhận thưởng, Đua TOP cấp độ nhận Thưởng, Thi đấu Bang hội… và nhiều sự kiện hấp dẫn khác.

photo 2 1609227962559443109132Nhân dịp ra mắt máy chủ mới, BQT Yếm Nguyệt Hiệp Khách xin gửi tặng quý độc giả Giftcode giá trị bao gồm: 1 Cửu Chuyển Lệnh, 1 Thiên Niên Tuyết Sâm và 1 Quà Yêu Linh Ma Võ (Hải Sản) .

Mã Giftcode: YGHKCODEBAOGAMEK (Mỗi nhân vật chỉ được sử dụng Giftcode 1 lần, Giftcode giới hạn 500 lần, có giá trị đến ngày 15/01/2021)

photo 3 1609227963073984415175Sự góp mặt của Bích Phong Môn hứa hẹn sẽ giúp game thủ Yulgang Hiệp Khách có thêm nhiều sân chơi mới, thử thách mới để chinh phục giới hạn của bản thân.

Để tìm hiểu thêm về Yulgang Hiep Khach tại:

• Trang chủ: https://hk.dzogame.vn/trang-chu

• Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachonline/

xem thêm: Cô Yasuo có vòng 1 siêu khủng bị sàm sỡ và cái kết đắng cho yêu râu xanh