Game hành động zombie với đồ họa pixel mới lạ [HOT]

K Zombie Saga là game nhập vai RPG lấy đề tài thây ma, hiện đã mở cửa đăng ký trên nền tảng Android.

K Zombie Saga là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi gameberry studio (Idle RPG, Simulation). Game có cốt truyện giả tưởng hấp dẫn về thây ma. Tuy có zombie nhưng game không hề bạo lực mà cực kỳ dễ thương.

Giới thiệu game K Zombie Saga

Hàn Quốc đã quá quen thuộc với những bộ phim lấy đề tài zombie, game cũng vậy. K Zombie Saga là game hành động tiêu diệt thây ma dưới sự cai trị của vua Sejong thứ 29. Nạn đói nghiêm trọng khiến con người phải ăn thịt những kẻ ăn thịt người được gọi là thây ma. Triều đại Joseon đang hỗn loạn và cần có một tổ chức để thực hiện một hoạt động bí mật, và bạn là một trong số đó. Bạn có thể trở thành người sống sót cuối cùng và cứu đất nước?

K Zombie Saga: Trò chơi hành động xác sống với đồ họa pixel mới

Gameplay

K Zombie Saga có lối chơi và cách điều khiển vô cùng đơn giản với giao diện màn hình dọc. Bạn chỉ cần vuốt màn hình để di chuyển và tấn công zombie. Đặc biệt, trong K Zombie Saga, bạn có thể sở hữu những vũ khí độc đáo như quạt và kiếm. Bạn thậm chí có thể tạo một lá chắn để bảo vệ mình khỏi zombie, tránh bị cắn.

Số lượng zombie rất đa dạng, thường xuyên thay đổi qua các vòng chơi. Trong những vòng chơi khó, bạn nên tập hợp các thây ma thành một cụm để thực hiện một động tác đặc biệt. Điều này sẽ giúp bạn tiêu diệt nhiều zombie hơn. Bạn giết được càng nhiều zombie, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền để nâng cấp trang phục, vũ khí, nhân vật và mở khóa các kỹ năng mới.

Game có nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể kết bạn với nhiều người bạn để tiêu diệt zombie và sống sót lâu hơn.

K Zombie Saga: Trò chơi hành động xác sống với đồ họa pixel mới

Đồ họa

K Zombie Saga mang phong cách đồ họa pixel cổ điển, đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Các cảnh tiêu diệt zonbies được chăm chút tỉ mỉ giúp game thủ có những trải nghiệm đã tay, đã mắt.

Hiệu ứng âm thanh và nhạc nền vô cùng vui nhộn, tạo không khí hào hứng và kích thích cho game thủ. Game có nhịp độ nhanh nhưng vẫn có khoảng dừng giúp người chơi thư giãn.

K Zombie Saga: Trò chơi hành động xác sống với đồ họa pixel mới

Hiện tại, K Zombie Saga đã cho đăng ký trước trên nền tảng di động Android. Bạn có thể đăng ký trước tại Google Play để trở thành người chơi đầu tiên ngay khi game ra mắt.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Tức Game Mobile để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về game và người nổi tiếng.