Game eSports Mobile của năm mang cả ông thần “đấm phát toang luôn” vào game, sẽ tặng miễn phí người chơi? [HOT]

One Punch Man xoay quanh Saitama, người đã trở thành một anh hùng vì buồn chán. Anh ta đã trải qua 3 năm huấn luyện chuyên sâu, có được sức mạnh đáng kinh ngạc và có khả năng đánh bại mọi kẻ thù chỉ bằng một cú đấm. Và như vậy, hành trình anh hùng của Saitama bắt đầu.

Game eSports Mobile của năm mang cả ông thần “đấm phát toang luôn” vào game, sẽ tặng miễn phí người chơi? [HOT]

Saitama chỉ trở thành anh hùng “cho vui”, nhưng sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh nhận thấy rằng mình có thể đánh bại mọi đối thủ chỉ bằng một cú đấm, kể cả trước những đối thủ mạnh nhất. “One-Punch Man” là một câu chuyện hành động mô tả cuộc chiến của người anh hùng mạnh nhất tên là “Saitama”.

photo 1 1609593845799456017995

Về phần Free Fire, tựa game này đã đánh bại tất cả những tựa game có xuất xứ từ nước ngoài như Liên Quân Mobile, Call of Duty Mobile và cả đối thủ PUBG Mobile vốn được coi là kỳ phùng địch thủ của thế giới. thể loại game bắn súng sinh tồn trên nền tảng di động để giành giải Trò chơi thể thao điện tử dành cho thiết bị di động của năm 2020 của Giải thưởng Thể thao điện tử 2020.

photo 1 1609593619345375043133

Sau đó, Free Fire tiếp tục có những thay đổi mới như phiên bản Free Fire MAX hay mới đây nhất là hợp tác với Ronaldo để trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu. Nhưng đó có thể không phải là tất cả. Hôm qua, ngày 01/01/2021, Garena chính thức thông báo sẽ đưa nội dung One-Punch Man vào vũ trụ Free Fire. Đây là sự kết hợp giữa một trong những game mobile đình đám nhất thế giới với hình ảnh những anh hùng mạnh nhất xứ sở hoa anh đào, mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt khi đến với One-Punch. Người đàn ông.

photo 1 16095936576572080425829

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón một trong những anh hùng mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản vào vũ trụ Free Fire. Chúng tôi luôn tìm cách tạo ra nội dung mới lạ trong trò chơi. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của chúng tôi với One-Punch Man sẽ mang đến cho cộng đồng toàn cầu nhiều cơ hội chiến đấu theo nhiều phong cách khác nhau ”, Harold Teo, đại diện của Garena Free Fire cho biết.

Tựa game eSports Mobile của năm mang cả những cú đấm thần sầu vào game, liệu có cho người chơi miễn phí?  - Ảnh 5.

Sự hợp tác của Free Fire với One-Punch Man sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nhận được trang phục, vật phẩm và đồ sưu tầm độc quyền của One-Punch Man trong trò chơi. Tất cả chúng ta đều hy vọng những yếu tố này sẽ cho phép game thủ phát huy hết khả năng của nhân vật Saitama để đánh bại bất kỳ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm.

Tựa game eSports Mobile của năm mang cả những cú đấm thần sầu vào game, liệu có cho người chơi miễn phí?  - Ảnh 6.

Nguồn:
https://otakugo.net/game-esports-mobile-cua-nam-mang-ca-ong-than-dam-phat-toang-luon-vao-game-se-tang-mien-phi-nguoi-choi- 88348.og