Game đối kháng Project L của Riot sẽ free to play [HOT]

Anh ấy nói rằng để đưa trò chơi đến với nhiều game thủ nhất có thể bất kể cấp độ kỹ năng, Project L sẽ là một trò chơi miễn phí.

Kể từ khi được công bố vào năm 2019, Project L – một trong những trò chơi mới của Riot đã bị lãng quên vì bản thân nhà phát triển cũng im hơi lặng tiếng về trò chơi này. Vào tháng 11 năm 2021, họ thông báo rằng phong cách hình ảnh của trò chơi đã được thay đổi nhưng không có nhiều điều để nói. Cho đến thời điểm hiện tại, Riot đã trở lại để công bố những thông tin mới nhất về tựa game đối kháng dựa trên thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại của mình, mặc dù tên của nó vẫn chưa được xác định.

hqdefault

Trong video trên, nhà phát triển Tom Cannon dường như chia sẻ về Project L và những gì mà nhóm phát triển đã đạt được trong vài tháng qua. Anh ấy nói rằng để đưa trò chơi đến với nhiều game thủ nhất có thể bất kể cấp độ kỹ năng, Project L sẽ là một trò chơi miễn phí. Đây không phải là điều ngạc nhiên đối với những người đã chơi các trò chơi của Riot, nhưng nó vẫn là điều cần phải được xác nhận.

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Fgame doi khang project l cua riot se free to play c4123

Riot cũng đã phát hành một bài blog mới giới thiệu một trong những nhân vật LoL sẽ xuất hiện trong Project L, Illaoi. Nữ tu sĩ này theo đúng nghĩa đen sẽ mang con bạch tuộc của mình đến các trận đấu thuộc Project L, nhưng với ngoại hình có chút thay đổi so với Liên Minh Huyền Thoại bởi một góc nhìn máy ảnh khác. Phong cách chiến đấu của cô ấy sẽ trông mạnh mẽ và nặng nề – điều mà bạn có thể đã biết dựa trên hình ảnh ban đầu của Illaoi, với vật tổ to lớn và cơ thể vạm vỡ.

DỰ ÁN MẤT

Hiện tại, Project L vẫn chưa có tên chính thức cũng như ngày phát hành cụ thể. Trò chơi sẽ còn cần rất nhiều thời gian nữa mới có thể ra mắt game thủ thế giới.