Game casual dancing 3D AUTOP sắp được phát hành tại VN [HOT]

Bom tấn Casual Dancing – AUTOP thu hút hàng triệu lượt tải trên thị trường Toàn cầu sẽ ra mắt vào tháng 8, VTC Mobile sẽ là nhà phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Lý do game “AUTOP” được coi là “bom tấn” và mở rộng thành công tại nhiều thị trường như: Singapore, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan, .. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về nó. sự kiện này!

Game casual dancing 3D AUTOP sắp được phát hành tại VN [HOT]

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều game có hình ảnh và tính năng na ná nhau. Vì vậy, để thu hút thành công các fan của dòng game Casual Dancing, các nhà sản xuất đã “tung ra” game “AUTOP” với những điểm mạnh được cải tiến rất nhiều với dòng game Casual Dancing hiện nay.

Có thể bạn chưa biết, ngay từ khi phát hành Alpha Test vào tháng 12 năm 2021 tại thị trường Đông Nam Á trên 2 nền tảng AppStore và Google Play, tựa game này đã tạo nên cơn địa chấn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ.

Rò rỉ thông tin game nhảy casual 3D AUTOP chính thức phát hành tại VN

Bỏ qua những thành tích đáng nể của trò chơi “AUTOP” đã đạt được trên thị trường Toàn cầu. Trải nghiệm chơi bắt đầu với cảm giác “gây nghiện” bởi những hình ảnh và bối cảnh của tương lai khiến người chơi “đứng hình 5s trong sảnh” và một lần nữa phải choáng váng. Vì bạn sẽ “ảo tưởng” mình đang ở trong một trò chơi Cyberpunk chứ không phải một trò chơi nhạc dance.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự xuất hiện của một sân chơi có thể khiến não game thủ “to đùng” từng phút trong game

Đồ họa trong game cũng được thay đổi khiến người chơi “hoa mắt”. Ví dụ: Bạn có thể chỉnh sửa từng đường nét khuôn mặt, khuôn miệng, chiếc mũi,… Bạn có thể biến tấu thành wibu, loli hoặc theo sở thích của riêng mình. Được biết, hàng nghìn game thủ khi bước vào “sảnh” nhưng vẫn “mê mẩn không lối thoát” vì nhiều địa điểm check in với nhiều tính năng “chưa từng thấy”.

Rò rỉ thông tin game nhảy casual 3D AUTOP chính thức phát hành tại VN

Không chỉ vượt trội so với các game Au khác với độ “Hot” không thể bàn cãi. Trò chơi “AUTOP” được kỳ vọng sẽ “ngang ngửa” mọi đối thủ trên thị trường. Tại Việt Nam, NPH đã đăng slogan của trò chơi là “AUTOP – Còi Bừng Trò Chuyện” tại Fanpage của trò chơi nhằm mở ra việc dần dần công khai các sự kiện của trò chơi. Khiến cộng đồng phải “đoán già đoán non” và chờ đợi những thông tin tiếp theo từ đại diện trò chơi.

Rò rỉ thông tin game nhảy casual 3D AUTOP chính thức phát hành tại VN
autop 8 7 6
Rò rỉ thông tin game nhảy casual 3D AUTOP chính thức phát hành tại VN

Hiện tại, VTC Mobile đã ấn định thời gian phát hành AUTOP là tháng 8 năm 2022. Như vậy, ngay trong tháng 8 này, người chơi đã có thể trải nghiệm tựa game thời trang âm nhạc với bối cảnh tương lai cực “chất”.

AU HÀNG ĐẦU – Chất lượng độc đáo

Fanpage: https://www.facebook.com/autopvtc.vn

Hội Nhân dân: https://www.facebook.com/groups/autopvtc.vn/