Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt [HOT]

Làm thế nào để mạnh hơn trong Thái Xu Tam Quốc? Xin vui lòng đọc các hướng dẫn sau đây.

Sở hữu lối đánh nhưng vô cùng mới lạ và hấp dẫn ở tất cả các giai đoạn trải nghiệm, Thái Hư Tam Quốc đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ. Người nhà hào hứng trong vòng quay tướng, hào hứng sắp xếp đội hình và hào hứng trên con đường tạo meta.

Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt [HOT]

Tuy nhiên, vẫn sẽ có nhiều người chơi bối rối khi trải qua giai đoạn đầu, từ đó mà tiến độ trưởng thành chậm hơn so với những người anh em. Vậy hãy tạm bỏ qua những chiến thuật giao tranh lớn, trong khuôn khổ bài viết hôm nay, hãy cùng đọc qua những hướng dẫn tân thủ cực kỳ quan trọng, từ đó sớm định hình lối chơi và đội hình cho riêng mình. tách ra để chiếm lĩnh trận địa.

Mẹo chơi game thủ mới thành thạo trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 2.

Làm thế nào để mạnh hơn trong Thái Xu Tam Quốc?

Ngay khi đăng nhập vào game, các Sứ giả sẽ được A Đẩu tận tình hướng dẫn những tính năng cơ bản nhất của game. Hãy bình tĩnh làm theo những hướng dẫn này vì chúng vô cùng hữu ích, nhưng đừng quên, truy cập ngay vào ảnh đại diện ở góc trên cùng bên trái, vào Change Settings và chọn Japanese Voice Open để nâng cao trải nghiệm game. bên thính giác.

Mẹo chơi game thủ mới thành thạo trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 3.

Sau khi A Đẩu dẫn đầu, đã đến lúc chúng ta khám phá những tính năng khác để nhanh chóng gia tăng sức mạnh chiến đấu cho đội hình của mình. Hãy để ý truy cập nhanh vào thanh tính năng phía trên màn hình, phần quà 8 ngày là nơi đầu tiên bạn không thể bỏ qua.

Mẹo chơi game thủ mới thành thạo trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime cực HOT vừa ra mắt - Ảnh 4.

Ở phần quà 8 ngày, trong 8 ngày đầu tiên bạn đăng nhập vào game, hệ thống sẽ thưởng cho bạn rất nhiều phần quà giá trị giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn như: kim cương, rương tướng chủ lực, binh mã, thần khí… Hãy tận dụng tối đa những phần quà này để tăng lực chiến cho đội hình của bạn.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 5.

Quà 8 ngày với rất nhiều trang bị hay, kim cương…

Mỗi khi hoàn thành một chương truyện, đừng quên mục Nhận nhanh và Thành tựu chính ở góc dưới bên trái màn hình. Nhận tất cả phần thưởng tại đây để bạn có thêm nguyên liệu, mảnh tướng và vòng quay tướng trong Spirit Vein.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 6.

Nhận phần thưởng nhanh chóng rất hữu ích

Mẹo chơi game thủ mới thành thạo trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 7.

Bạn càng nhận được nhiều sao, bạn càng nhận được nhiều lượt

Ngay khi đạt 10 Phục Linh – cao trong game, cùng với việc nhập mã VIP999 trên trang nhập giftcode của game, chúng ta sẽ có 60 vòng quay tướng, tương đương với ít nhất 3 SSR. Đây là bước quan trọng giúp bạn nhanh chóng xác định được đội hình tiếp theo mà mình nên nhắm tới.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 8.

Ngày thứ 3 hoặc mua gói nạp thẻ trị giá 20.000đ sẽ nhận được 1 Rương Thủ Lĩnh SSR. Lúc này, tùy theo đội hình sau 60 lượt trên mà bạn sẽ quyết định chọn đội trưởng nào để dễ dàng kích hoạt hiệu ứng đội trưởng tương ứng.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 9.

Mỗi đội trưởng có một kỹ năng riêng, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan

Ví dụ trong hướng dẫn này, sau 60 lượt, 2 SSR và 1 SR nước Ngô, vậy trong rương chọn đội trưởng, lấy Chu Thái làm đội trưởng sẽ có đủ 4 Ngô thần ra trận, giúp kích hoạt trạng thái hồi phục. HP. Đây là điểm mà game thủ phải hết sức lưu ý để có được trải nghiệm game liền mạch nhất. Bạn có thể tham khảo kỹ năng của Thuyền trưởng trong phần Màn hình của trò chơi.

Mẹo chơi game thủ thành Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT mới ra mắt - Ảnh 10.

Đủ 4 linh và nước ra trận sẽ kích hoạt hiệu ứng kỹ năng Đội trưởng

Sau khi có được đội hình chuẩn, hãy tiếp tục nâng cấp trang bị và thần tướng để giúp tăng lực chiến, từ đó dễ dàng vượt phụ bản cốt truyện.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 11.

Nâng cấp trang bị để tăng lực chiến dễ dàng

Trong giao diện Biệt đội, truy cập vào mục Thần xanh để kích hoạt hiệu ứng khi đáp ứng đủ điều kiện của tướng, giúp gia tăng đáng kể sức chiến đấu cho đội hình của bạn.

Mẹo chơi game thủ thành dành cho newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 12.

Spirit Green tăng chỉ số đáng kể

Ngoài ra, Đấu Kích là một trong những tính năng cực kỳ lợi hại trong game, giúp bạn tung đòn chí mạng kết liễu kẻ địch trong nháy mắt. Để có thể kích hoạt tính năng này, yêu cầu đội hình của bạn phải sở hữu ít nhất từ ​​2 đến 3 linh hồn đạt điều kiện, hãy tham khảo tất cả các kỹ năng Hợp Nhất và cách kích hoạt chúng trong mục Warden của game.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 13.

Tấn công kết hợp – Thổi bay kẻ thù

Mẹo chơi game thủ trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT mới ra mắt - Ảnh 14.

Bộ công cụ kết hợp trong mục vật phẩm

Khi chơi game, đừng quên truy cập mục Nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng cho các hoạt động của mình. Đây là một trong những tính năng cung cấp miễn phí nhiều thể lực và nguyên liệu khác nhau trong game, giúp bạn tăng sức chiến đấu một cách dễ dàng.

Mẹo chơi game thủ mới thành thạo trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 15.

Đừng quên Nhiệm vụ trong ngày

Vào ngày thứ 4 đăng nhập, bạn sẽ nhận được rương lựa chọn. Đội hình trong game cực kỳ quan trọng vì chúng không chỉ cung cấp sức mạnh cho chúng ta mà còn có khả năng chống lại các đội hình khác của đối phương. Nâng cấp đội hình giúp tăng mạnh các chỉ số, từ đó lực chiến tăng lên đáng kể.

Mẹo chơi game thủ mới thành thạo trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 16.

Cần nâng cấp đội hình để tăng sức chiến đấu nhanh nhất

Khi đạt đến Cấp 19, hệ thống Quân đoàn sẽ tự động được mở, hãy nhanh chóng tìm cho mình một Quân đoàn ưng ý để cùng nhau thống lĩnh chiến trường. Tham gia hoạt động Hành Tửu Lệnh vừa là giải trí vừa là nơi nhận nguyên liệu miễn phí. Đóng góp cho Quân đoàn nhận Xu để mua rất nhiều vật phẩm giá trị trong Shop Quân đoàn.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 17.

Hanh Tửu Lenh, chơi và chiến thắng cùng một lúc

Ngoài ra, Nhất Thống Cửu Châu là tính năng bắt buộc phải có của Thái Xu Tam Quốc. Tiến hành chiếm thành trì tùy theo lực chiến của bạn, sau đó có thể tiến hành thu Thuế và tích lũy nhiều nguyên liệu

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 18.

Thống nhất Cửu Châu – Xưng Bá Thiên Hạ

Tại tính năng Tham chiến, tham gia Sự kiện: Cát Chiêu Tài giúp bạn kiếm được nhiều Vàng, có thể nhanh chóng nâng cấp linh hồn và trang bị.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 19.

Chiêu Tài Cát cung cấp một lượng lớn Vàng miễn phí

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ được mở khóa dần dần trong quá trình trải nghiệm game. Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất giúp bạn có thể nhanh chóng vượt qua giai đoạn đầu game Thái Hư Tam Quốc một cách dễ dàng. Chúc các Sứ giả có những giờ phút vui vẻ cùng Thái Hư Tam Quốc.

Fanpage nhận quà: Thái Hư Tam Quốc

Nhóm: Thái Hư Tam Quốc Official

http://kenhtingame.com/bi-kip-tan-thu-lam-chu-cuoc-choi-trong-thai-hu-tam-quoc-game-3q-phong-cach-anime-sieu-hot-king- ra-mat-20220710102800407.chn