GAM Esports lội ngược dòng đánh bại TW để củng cố vị trí trong top 4 VCS Mùa Hè 2022 [HOT]

Để thua khá áp đảo ở ván 1, GAM Esports đã phải tận dụng khả năng combat hàng đầu VCS để đánh bại Team Whales.

Dù để đối thủ “bóp chết” ở ván 1 nhưng nhà ĐKVĐ VCS – GAM Esports vẫn kịp lấy lại tinh thần và lội ngược dòng hạ gục Team Whales.

levi 1659011006 30

Ở ván đầu tiên, “chiến thần” Kiaya đã bị Talon trong tay Killerqueen “hỏi thăm” khá nhiều và liên tiếp bị hạ gục. Nửa dưới bản đồ của GAM không có quá nhiều lợi thế trong ván đấu này. Khi giao tranh nổ ra, Sivir đã tăng tốc cho Talon và Yuumi “tàn sát” toàn bộ đội hình GAM trong tích tắc.

Nhờ đó, TW đã bỏ túi con Baron và cải thiện đáng kể về trang bị cũng như tiền, Glory’s Sylas thậm chí còn vượt mặt cả Mejai. Đến phút 23, GAM có một vài tia hy vọng nhưng nhanh chóng bị TW dập tắt và kết thúc ván đấu ở phút 26.

Điểm nổi bật GAM vs TW [Ván 1][VCS Mùa Hè 2022][28.07.2022]

Bước sang ván 2, Killerqueen đã bỏ túi 5 trong số 5 mạng hạ gục của TW ở đầu game. Mặt khác, GAM có khá nhiều điểm hạ gục được chia đều cho các tướng chủ lực như Jax hay Zeri, qua đó lăn cầu tuyết một cách khá bài bản. “Được đà”, GAM liên tục giao tranh tổng nhờ bộ combo Ngộ Không, Galio và Renata của mình.

Phút 21, GAM giành được Baron, quét sạch TW và kết thúc ván 2 một cách chóng vánh.

TW đã thua khá áp đảo ở ván 2.

TW đã thua khá áp đảo ở ván 2.

Ở ván 3, GAM vẫn có một combo tướng rất mạnh trong giao tranh tổng với khung hình như ván 2. Ở ván đấu này, GAM đã vươn lên dẫn trước từ khá sớm ở nửa trên bản đồ. Cho đến giữa trận, đội bóng này liên tục thể hiện bản lĩnh lấn lướt đối thủ bằng những pha di chuyển và dồn ép đối thủ.

Cuối cùng, TW bị GAM tiêu diệt tại hang rồng ở phút 28, Sty1e cũng có được cú Quadra Kill với Sivir và kết thúc ván đấu ở phút 30.

GAM kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-1.

GAM kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-1.

Với chiến thắng thứ 4 tại VCS Mùa Hè 2022, GAM đã củng cố vị trí của mình trong top 4 và tạm đẩy TW xuống vị trí top 5 tại vòng bảng.

Xem thêm: EDG Viper hóa ‘cậu bé 1 nhà vô địch Sivir’ và soán ngôi Kẻ thách thức số 1 Hàn Quốc của Canyon

# eSports #Gam # thể thao điện tử #levi # Liên minh huyền thoại #LMHT # Playoffs #sbtc #SBTC Esports #Team Secret #team whales #TS #TW #vcs #VCS Mùa hè 2022