Free Fire không có đối thủ trên Google Play, kỳ lạ hơn nữa chính là trường hợp của Diablo Immortal [HOT]

Trên hai bảng xếp hạng App Store và Google Play có một sự khác biệt rất lớn.

Tính đến tháng 6, Subway Surfers từ Sybo Games là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới với hơn 26 triệu lượt tải xuống, tăng 63,5% so với tháng 6 năm 2021. Các quốc gia có lượt cài đặt trò chơi nhiều nhất trong khoảng thời gian này là Ấn Độ với 14,7%. Tổng số lượt tải xuống ở Mỹ là 10,2%.

Free Fire không có đối thủ trên Google Play, kỳ lạ hơn nữa chính là trường hợp của Diablo Immortal [HOT]

Tuy nhiên, trên bảng xếp hạng Google Play, Garena Free Fire của Garena là game di động được tải nhiều nhất. Cùng với đó, trong bảng xếp hạng của cả hai nền tảng, Free Fire cũng đứng ở vị trí thứ hai, chỉ kém Subway Surfers với 24,7 triệu lượt tải xuống, tăng 26,9% so với tháng 6/2021.

Thị trường trò chơi di động toàn cầu đã tạo ra 4,6 tỷ lượt tải xuống trên App Store và Google Play vào tháng 6 năm 2022, đánh dấu mức tăng 2,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường số 1 về lượt tải xuống trò chơi toàn cầu là Ấn Độ, với 844,8 triệu lượt, chiếm 18,4% tổng số lượt tải xuống trên toàn thế giới. Hoa Kỳ đứng thứ 2 về lượt tải xuống với khoảng 9%, tiếp theo là Brazil với khoảng 8%.

Free Fire không có đối thủ trên Google Play, lạ hơn nữa là trường hợp của Diablo Immortal - Ảnh 2.

Free Fire vừa gây bất ngờ khi hợp tác với Justin Bieber

Nếu vị trí đầu tiên trên Google Play là Free Fire, thì trên bảng xếp hạng App Store, vị trí số một thuộc về Diablo Immortal. Tựa game này từng nhận nhiều đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ, nhưng vẫn ghi được những thành tích khả quan trong tháng đầu tiên ra mắt, ít nhất là trên nền tảng di động.

Bên cạnh đó, Diablo Immortal vừa ra mắt tại thị trường Đông Nam Á vào đầu tháng 7 và chắc chắn sẽ tiếp tục có tên trong Top 10 game được tải về nhiều nhất trên toàn cầu.

http://kenhtingame.com/free-fire-khong-co-doi-thu-tren-google-play-ky-la-hon-nua-chinh-la-truong-hop-cua-diablo-immortal-20220716135820524. chn