Free Fire hợp tác với Justin Bieber, trước đó thì Ronaldo được lên hẳn chương trình VTV nói về tựa game này [HOT]

Sau khi nhá hàng chương mới, Free Fire đã chính thức tiết lộ sự hợp tác hoành tráng trên toàn cầu với siêu sao thế giới Justin Bieber và hứa hẹn sẽ mang đến một sân khấu hoành tráng nhất nhân kỷ niệm 5 năm Free Fire.

Vào ngày 6 tháng 7 năm 2022 – Garena Free Fire chính thức công bố sự kiện hợp tác với ngôi sao thế giới Justin Bieber nhân sự kiện Sinh nhật lần thứ 5 vào tháng 8 năm nay. Được quảng cáo là sự kiện sinh nhật lớn nhất từ ​​trước đến nay để đánh dấu một chương mới, Sinh nhật lần thứ 5 của Free Fire sẽ mang đến cho người chơi nội dung yêu thích, phần thưởng độc đáo và quà tặng độc quyền. như một chuỗi các sự kiện và hoạt động hợp tác từ trong trò chơi và hơn thế nữa.

Free Fire hợp tác với Justin Bieber, trước đó thì Ronaldo được lên hẳn chương trình VTV nói về tựa game này [HOT]

Justin Bieber chia sẻ: “Tôi rất hào hứng với việc hợp tác với Garena Free Fire để có cơ hội giải trí cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Mối quan hệ hợp tác với Free Fire này cho phép chúng tôi khám phá các vũ trụ khác nhau, nơi chúng tôi có thể kết hợp âm nhạc của mình vào các trò chơi và tôi mong muốn mọi người sẽ thích công việc mà chúng tôi đã làm việc. làm việc chăm chỉ trong năm qua. ”

Harold Teo, Giám đốc toàn cầu của Garena Free Fire, cho biết: “Sự ủng hộ to lớn mà chúng tôi nhận được từ cộng đồng người hâm mộ và người chơi trong những năm qua đã tạo nên Free Fire như ngày hôm nay.

Sinh nhật năm nay là dịp tôn vinh tất cả các cầu thủ & là bữa tiệc sinh nhật của tất cả các bạn. Đặc biệt, Free Fire vô cùng hào hứng khi được bắt tay với một ngôi sao thế giới như Justin Bieber, người có tầm ảnh hưởng đến cả lĩnh vực thời trang và âm nhạc.

Anh ấy là người đã truyền cảm hứng cho thế giới – bao gồm cả cộng đồng Free Fire của chúng tôi – với sự sáng tạo trong phong cách chiến đấu của mình. Sinh nhật lần thứ 5 là sự kiện lớn nhất trong năm và là một phần quan trọng trong chương mới của Free Fire. Tôi chắc chắn rằng những sự kiện mà chúng tôi đã lên kế hoạch sẽ gây bất ngờ cho các cầu thủ và người hâm mộ. “

Free Fire hợp tác với Justin Bieber, trước đó Ronaldo đã có mặt trên một chương trình của VTV về trò chơi này - Ảnh 2.

Trước Justin Bieber, một đại sứ khác được coi là bom tấn của Free Fire là Ronaldo thậm chí còn được chương trình Thể thao 24/7 của VTV đưa tin. Bản tin hôm đó CR7 cho biết: “Đối với tôi, đây là một cơ hội thực sự bất ngờ và ấn tượng.

Và khi Garena liên hệ với tôi, tôi đã ngay lập tức đồng ý và biết chắc chắn rằng họ sẽ là một đối tác tuyệt vời! ” Ronaldo hào hứng nói thêm: “Trò chơi Free Fire đại diện cho lý tưởng sống của tôi, tôi luôn muốn trở thành người dẫn đầu trong mọi lĩnh vực mà tôi tham gia!”

Có thể nói Free Fire là một trong những game được chăm chút ký hợp đồng bom tấn. Justin Bieber và Ronaldo chỉ là hai trong số rất nhiều ví dụ.

http://kenhtingame.com/free-fire-hop-tac-voi-justin-bieber-truoc-do-thi-ronaldo-duoc-len-han-chuong-trinh-vtv-noi-ve-tua-game- bây giờ-20220712102159153.chn