Free Dance – Game vũ đạo cực chất trên nền tảng mobile [HOT]

Dưới sức mạnh của nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hiện đại, game Free Dance mang đến cho game thủ những giây phút trải nghiệm game vũ đạo đẹp mắt từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh.

Nhảy tự do – Đoạn giới thiệu

Cách chơi của game khá giống với các game vũ đạo khác khi người chơi chỉ cần sử dụng các thao tác Touch và Swipe để hoàn thành vũ đạo của các bài nhảy trên các bản nhạc khác nhau. Những người có kỹ năng chơi game tốt hơn sẽ đạt điểm cao hơn trong các trận đấu vũ đạo với những người chơi khác.

Free Dance – Game vũ đạo cực chất trên nền tảng mobile [HOT]

freedance 3

FreeDance sở hữu kho nhạc đồ sộ với hàng loạt HIT đủ thể loại như Pop, Rap, K-pop, Classic, EDM, Country, Indian … được cập nhật liên tục, người chơi thoải mái lựa chọn bài hát theo ý muốn. Tôi thích trải nghiệm và thể hiện vũ đạo tuyệt vời của mình.

freedance 5

Ngoài ra, game FreeDance còn có một kho thời trang và phụ kiện vô cùng hấp dẫn, bạn có thể biến hóa cho nhân vật mình sở hữu với hàng loạt trang phục đẹp mắt, nhiều màu sắc, làm hài lòng bất cứ tín đồ nào. thời trang khi chơi game.

freedance 2

Không chỉ vậy, người chơi FreeDance sẽ được trải nghiệm một thế giới hấp dẫn để giao lưu, kết bạn từ khắp nơi trên thế giới, tổ chức tiệc tùng cùng nhau,… Rất nhiều điều thú vị trong game đang chờ bạn khám phá.

freedance 4

FreeDance hiện đang mở cửa thử nghiệm trên nền tảng Android, bạn có thể tải game FreeDance để trải nghiệm thông qua Google Play Store hoặc tải file apk của FreeDance để cài đặt trực tiếp trên điện thoại.