Forsaken World: Thần Ma Đại Lục [HOT]

Được biết, “Vừa gặp đã yêu” – hay còn gọi là “Lời thề” đang là một nhiệm vụ hay tính năng cực hot trong Forsaken World: Đại lục Thần giới. Bây giờ tính năng này đang nổi lên như một phong trào ở lục địa huyền diệu này.

Trang chủ: https://bit.ly/2R4Pk7K

Theo nhiều game thủ đang trải nghiệm Forsaken World: Mainland God, vào game không phải chỉ để chơi mà là thể hiện bản lĩnh cày cuốc, xây dựng, “up” (cường hóa) trang bị, .. hay kỹ năng. chiến trường mà còn là những giây phút giao lưu, kết thân với các game thủ khắp nơi. Trong game Kỳ Ảo này, ngoài các hoạt động bang hội – sợi dây kết nối cộng đồng nói chung thì “Lời thề” còn là cầu nối để người chơi xích lại gần nhau hơn.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục [HOT]

Hai người cùng đi trên một con đường, cuộc chơi sẽ vui hơn, thi vị hơn.

Với thông điệp “Vừa gặp đã yêu”, tính năng này khiến người chơi tò mò và vô cùng thích thú. Chỉ cần dạo trên các nhóm cộng đồng sẽ thấy rất nhiều bài đăng về người bạn đời, tri kỷ và thực trạng tìm bạn đời, người yêu đang xôn xao. Điều đầu tiên có thể nhận thấy đó là niềm vui khi luôn có bạn đồng hành trong mọi hoạt động từ đi đường, săn boss cho đến đi chiến trường, chiến trường, …

Forsaken World: Đại lục Thần và Ma - Những câu chuyện hài hước của

Hãy khoe người yêu của bạn với cộng đồng game thủ.

Ai đã có một nửa thì siêng khoe, kẻ chưa có thì vẫn miệt mài kiếm tìm để có đôi có cặp, cho bằng được ta. Điều này cho thấy sức hút của “Vừa gặp đã yêu” là rất mạnh mẽ.

Forsaken World: Đại lục Thần và Ma - Những câu chuyện hài hước của

Tin nhắn mời bạn tìm được nửa đầu phù hợp.

Ngoài ra, cũng có không ít những câu chuyện khiến cả chủ nhân và người thưởng thức chỉ biết cười trừ hoặc bình luận bằng những câu cảm thán “wow”, “thú vị quá”,… Điển hình là “câu chuyện tình yêu của cô chủ tiệm tạp hóa Nguyệt Tỷ” của một game thủ. – vừa rao kiếm chồng Hiện đoạn chia sẻ của game thủ này đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Forsaken World: Đại lục Thần và Ma - Những câu chuyện hài hước của

Bán trong game nhưng vô tình có được người yêu.

Có thể nói “Lời thề” không quá khác biệt so với tính năng Kết hôn của một số game cùng thể loại, tuy nhiên, tính năng này lại khiến game thủ yêu thích bởi thông điệp “Vừa gặp đã yêu” và nhiệm vụ cùng tên. Theo chia sẻ từ đại diện nhà điều hành, Forsaken World: God of Continent tiếp tục phát triển tính năng Lời thề thành một hình thức Kết hôn mới, sẽ ra mắt game thủ trong thời gian sớm nhất. Đây sẽ là một bước tiến giúp game thủ hào hứng và trải nghiệm nhiều hơn với tính năng này.

Forsaken World: Mainland Gods ra mắt vào ngày 13/5, trò chơi đã chiếm được cảm tình của cộng đồng, đặc biệt là ở tính năng bang hội. Người chơi lần đầu tiên đến với game có thể nhập mã GIANHAPBANGHOI (tại trang chủ game) để nhận Đá Tinh Luyện Linh Hồn, Trái Tim Griffin, Lông Sáng, Rương Trang Bị Bậc 1 và danh hiệu Anh Hùng Calindor để cùng bang chiến. hiệp hội trên lục địa này.

Fanpage: https://www.facebook.com/fw.zing.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/fw.zing.vn