FIFA 23 tung trailer hé lộ hàng loạt tính năng thú vị [HOT]

EA Sports đã phát hành một đoạn giới thiệu FIFA 23 mới tiết lộ thông tin thú vị về tất cả các tính năng và cập nhật mới được bổ sung trong Chế độ nghề nghiệp.

FIFA 23

EA xác nhận việc loại bỏ đội tuyển Nga khỏi FIFA 23.

Hàng năm, người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu kiên nhẫn chờ đợi bản phát hành mới nhất trong loạt game FIFA. FIFA 23 là phần mới nhất trong nhượng quyền thương mại trò chơi bóng đá này. FIFA 23 là trò chơi FIFA cuối cùng của EA Sports và đã chính thức được tiết lộ với một đoạn trailer mới tập trung vào đồ họa, lối chơi, bình luận và chuyển động. EA gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu FIFA 23 khác đi sâu vào lối chơi của phiên bản mới nhất. Đoạn giới thiệu này đã cung cấp thông tin chi tiết về lối chơi và các tính năng sáng tạo khác của trò chơi. Nhà phát triển đã tiết lộ rằng FIFA 23 sẽ hỗ trợ đầy đủ chơi chéo trong phần lớn các chế độ chơi, nhưng ngoài điều này, người hâm mộ có rất ít thông tin.

EA Sports FIFA hiện đã phát hành một đoạn giới thiệu chính thức mới cho Chế độ nghề nghiệp của FIFA 23. Đoạn giới thiệu đã đưa ra nhiều chi tiết liên quan đến các tính năng mới của Chế độ nghề nghiệp trong phiên bản mới nhất. Tính cách của từng cầu thủ cụ thể là một trong những phần giới thiệu chính trong Chế độ nghề nghiệp tiêu đề FIFA sắp tới. Đó là một hệ thống thúc đẩy kết nối cá nhân với nhân vật của người dùng và cho phép họ xác định tính cách của mình cả trong và ngoài sân cỏ. Có ba loại tính cách khác nhau: Maverick, Heartbeat và Virtuoso. Mavericks đã được mô tả là những kẻ cơ hội, Virtuosos là người khéo léo và thông minh và Heartbeats như tên cho thấy là nhịp tim của toàn đội khi họ dẫn đầu.

FIFA 23 Career Mode cũng có một tính năng mới thú vị dành cho những người chơi muốn thăng tiến sự nghiệp nhưng không thể chơi trọn vẹn 90 phút của trận đấu. Một tính năng được gọi là Điểm nổi bật có thể chơi được cho phép người dùng chỉ chơi những tình huống ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng. Một tính năng khác, Phân tích chuyển giao phân tích hành động của người dùng trong quá trình chuyển đổi và đánh giá hoạt động của họ. Với Người quản lý đích thực, người chơi FIFA có thể nhảy vào vị trí của người quản lý ngoài đời thực mà họ yêu thích. Chế độ nghề nghiệp cũng có hệ thống AI CPU mới giúp phân tích các thông số khớp theo thời gian thực theo cách thông minh hơn nhiều so với các phiên bản trước.

Với tất cả các tính năng được bổ sung này trong Chế độ nghề nghiệp, FIFA 23 sẽ được phát hành vào tháng 9, với Kylian Mbappe và Sam Kerr trên trang bìa của trò chơi. Việc Sam Kerr xuất hiện trên trang bìa và sự góp mặt của nhiều ngôi sao bóng đá nữ trong trailer FIFA 23 khiến không ít người hâm mộ thắc mắc về vị thế của bóng đá nữ trong cuộc tranh tài sắp tới của FIFA. Một số người hâm mộ cho rằng các đội nữ và cầu thủ nên được đưa vào các chế độ chơi của FIFA 23. EA đã xác nhận rằng tựa FIFA mới nhất sẽ được cung cấp bởi công nghệ HyperMotion2. Như đã tiết lộ trong đoạn giới thiệu, một số cải tiến đã được thực hiện kể từ khi công nghệ HyperMotion được giới thiệu trong FIFA 22.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 khi ra mắt sẽ có bốn nhân vật chính?

#EA Canada #EA Romania #EA Sports # Nghệ thuật điện tử #fifa # FIFA 23