Fanpage Tốc Chiến phản hồi, game thủ tiếp tục bức xúc về bộ lọc chat gắt gao trong game [HOT]

Vấn đề *** của League: Wild Rift đã khiến các game thủ của tựa game này cảm thấy vô cùng bức bối và khó chịu ngay từ những ngày đầu tiên chơi game. Sự kiểm duyệt quá khắt khe từ bộ lọc do Riot thiết lập trong League of Legends: Wild Rift khiến người chơi cảm thấy khó chịu, đặc biệt nó khiến game thủ khó truyền tải thông điệp và giao tiếp giữa những người chơi với nhau. người chơi đối đầu với nhau trong trận đấu.

Fanpage Tốc Chiến phản hồi, game thủ tiếp tục bức xúc về bộ lọc chat gắt gao trong game [HOT]Có nhiều từ ngữ không thể coi là tục tĩu hay nhạy cảm cũng bị biến thành *** g khiến việc giao tiếp giữa người với người trở nên khó khăn khi không ai hiểu ai đang nói gì. Mới đây, một game thủ đã quá tức giận và gửi đơn khiếu nại lên VNG để đề nghị thay đổi chế độ kiểm duyệt quá khắt khe trong League: Wild Rift. Tuy nhiên, những gì người chơi nhận được không giải quyết được vấn đề. Cụ thể, VNG phản hồi như sau:

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến ​​vào bộ lọc trò chuyện trong trò chơi hiện tại, chúng tôi sẽ xem xét cập nhật bộ lọc này cho phù hợp hơn để không ảnh hưởng đến giao tiếp bình thường giữa những người chơi. Tuy nhiên, hệ thống lọc chat được thiết lập trong game là cần thiết và giúp môi trường game trong sạch hơn, tránh những lời lẽ xúc phạm không chỉ cá nhân nói riêng mà cả tập thể, quốc gia, nền văn hóa… nói chung. Các sản phẩm của chúng tôi đều áp dụng bộ lọc trò chuyện để giúp người chơi trải nghiệm game tốt hơn.

photo 1 1609318170974689444566Với những phản hồi trên, game thủ Wild Rift có lẽ sẽ còn phải sống chung với lũ trong thời gian dài. Do đó, dù có khó chịu thì game thủ cũng chỉ có hai lựa chọn, một là chơi tiếp, hai là dừng hẳn Wild Rift. Đến đây, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến điều khoản sử dụng mà VNG đưa ra cho người chơi “Trong trường hợp Bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào trong Điều khoản sử dụng này, Vui lòng không sử dụng League of Legends: Wild Rift và ngay lập tức đóng và xóa hoàn toàn Sản phẩm khỏi thiết bị của bạn. thiết bị của bạn.”

photo 1 16093182246011695923779

Tất nhiên, vẫn có hy vọng rằng VNG sẽ làm việc với Riot để thực hiện một bản cập nhật ngôn ngữ nhạy cảm trong Wild Rift. Nhưng điều đó sẽ xảy ra khi nào và hiệu quả ra sao thì vẫn phải có thời gian mới nói được. Và giờ đây, game thủ Việt buộc phải chấp nhận tất cả vì phản đối cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì.

xem thêm: Wild Rift Gamer bị báo lỗi trang phục: Akali K / DA TẤT CẢ đã trở thành ‘pay to win’