Faker ‘ngồi im cũng dính đạn’: Bị ‘đặt điều’ làm toàn bộ tài khoản rank Hàn của VCS ‘bay màu’ [HOT]

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang bàn tán xôn xao về Faker đã khiến các tuyển thủ VCS “thất thủ” ở rank Hàn.

Tại VCS Mùa Xuân 2022, ban tổ chức giải đấu đã thông báo về việc xử phạt 4 tuyển thủ gồm Divkid, TomRio, Jarvis và Killerqueen. Đặc biệt, án phạt của Divkid và TomRio là nguyên nhân chính dẫn đến việc toàn bộ thành viên GAM Esports bị khóa tài khoản rank Hàn, không còn nơi tập luyện.

4 gương mặt trong buổi công bố xử phạt mùa xuân của VCS.

4 gương mặt trong buổi công bố xử phạt mùa xuân của VCS.

Trong những tuần đầu tiên của VCS Mùa Hè 2022, sự “gục ngã” của GAM bất bại ở mùa Xuân khiến nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng đội tuyển này không thể luyện tập tại rank Hàn nên phong độ “xuống dốc”. Nhưng theo nhiều game thủ cũng như BLV chia sẻ thì không chỉ GAM mà tất cả các đội tuyển tại VCS đều không được phép sử dụng tài khoản rank Hàn nữa.

Theo đó, tại khu vực Việt Nam đã xuất hiện một vài tin đồn rằng Quỷ Vương Faker là nguyên nhân chính khiến khu vực VCS “bay acc” ở rank Hàn.

Doinb có rất nhiều tiết lộ chính xác nhưng tất cả đều thuộc khu vực LPL chứ không phải LCK.

Doinb có rất nhiều tiết lộ chính xác nhưng tất cả đều thuộc khu vực LPL chứ không phải LCK.

Cụ thể hơn, bài đăng đã đề cập đến việc Doinb chia sẻ trên livestream: “Một tài khoản VCS đã gặp Faker trong một trận đấu xếp hạng của Hàn Quốc nhưng hai người có bất đồng nên Faker đã báo cáo người chơi kia.”

Trên thực tế, Doinb là một trong những người chơi “kiêm phóng viên” vì thường xuyên tiết lộ thông tin nội bộ cực kỳ chính xác. Tuy nhiên, đại đa số những tin tức Doinb “rò rỉ” là từ khu vực LPL – nơi game thủ này đang sinh sống và thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, không có gì xác thực khi người đi đường giữa của LNG Esports nói về tầm ảnh hưởng của Faker đối với tài khoản xếp hạng Hàn Quốc ở khu vực VCS.

anh 01 1659497629 33

Một số bình luận của cộng đồng LoL Việt Nam.

Một số bình luận của cộng đồng LoL Việt Nam.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: ‘Nhẫn Giả’ sắp ‘comeback’ vì Riot sẽ buff mạnh cho tướng sử dụng nội năng

#drama #eSports # Faker # Liên minh huyền thoại #LMHT # vua ma thuật #rank hàn quốc # giày dép # thợ săn #vcs #VCS Mùa hè 2022