Fairy Tail The Great Journey [HOT]

Fairy Tail The Great Journey vừa được công chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 11/7.

Những tựa game được chuyển thể từ các bộ manga nổi tiếng nói chung và từ bộ truyện Fairy Tail nói riêng đang được sản xuất ngày càng nhiều bởi tiềm năng cũng như lượng fan đông đảo của những bộ manga này. Đặc biệt đối với các fan của Fairy Tail, cuộc hành trình của Natsu và những người bạn luôn có một sức hút kỳ lạ. Chính vì vậy, vào ngày 11/7 vừa qua, Gamepub đã cho ra mắt Fairy Tail The Great Journey như một sản phẩm chiến lược của studio, đánh dấu việc studio chính thức gia nhập thị trường khốc liệt này.

Fairy Tail The Great Journey vừa được công chiếu vào ngày 11/7 tại Hàn Quốc.

Fairy Tail The Great Journey vừa được công chiếu vào ngày 11/7 tại Hàn Quốc.

Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm câu chuyện của nguyên tác từ khi Lucy Heartfilia, một nữ pháp sư trẻ gia nhập hội phù thủy Fairy Tail cho đến những cuộc phiêu lưu sau này.

Nhiều nhân vật quen thuộc sẽ xuất hiện trong game.

Nhiều nhân vật quen thuộc sẽ xuất hiện trong game.

Fairy Tail The Great Journey mang một nền đồ họa đầy màu sắc và sống động. Thế giới phép thuật hiện lên tươi sáng kết hợp với tạo hình nhân vật theo nguyên tác nhưng đã được điều chỉnh để phù hợp hơn với lối chơi của game. Đặc biệt game còn có âm nhạc cũng như giọng nói tiếng Nhật của nhân vật tạo trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Fairy Tail The Great Journey thuộc thể loại RPG nhàn rỗi ..

Fairy Tail The Great Journey thuộc thể loại RPG nhàn rỗi ..

Thuộc thể loại RPG nhàn rỗi, Fairy Tail The Great Journey mang đến lối chơi quen thuộc, người chơi sẽ sử dụng nhân vật để tham gia các trận chiến, thu hoạch tài nguyên, sau đó nâng cấp nhân vật và chuẩn bị chiến đấu. trận chiến tiếp theo. Không chỉ mang đến những chiêu thức như bản gốc, game còn đi kèm những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, sống động nhằm tăng thêm hứng thú cho người chơi.

Fairy Tail The Great Journey có nhiều chế độ chơi thú vị.

Fairy Tail The Great Journey có nhiều chế độ chơi thú vị.

Fairy Tail The Great Journey cung cấp nhiều chế độ chơi để người chơi trải nghiệm Hệ thống Gia tộc – nơi trú ngụ cùng đồng nghiệp; Hệ thống nhà cổ tích – nơi trú ngụ của các phù thủy; Oracion Seis – bảo vệ hòa bình khỏi hội hắc ám; Nhiệm vụ – mô phỏng cuộc sống như một thành viên của Fairy Tail và Tower of Heaven, v.v.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Fairy Tail The Great Journey qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.gamepub