Fairy Tail The Great Journey chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc [HOT]

Vào ngày 11/7 vừa qua, một siêu phẩm mang tên Fairy Tail The Great Journey đã được ra mắt tại thị trường game Hàn Quốc đã làm điên đảo cộng đồng.

Game chuyển thể từ Anime / Manga vẫn đang là xu hướng trên nhiều thị trường game khác nhau. Chính vì vậy mà tựa game có đề tài tương tự vẫn đang được ra mắt và nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Không để các bạn phải chờ lâu nữa, trong bài viết hôm nay Kênh Tin Game sẽ giới thiệu đến các bạn Fairy Tail The Great Journey – một siêu phẩm vừa được ra mắt cách đây ít ngày tại máy chủ Hàn Quốc.

Fairy Tail The Great Journey chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc

Fairy Tail The Great Journey với cốt truyện chuẩn gốc

Fairy Tail The Great Journey được chuyển thể từ bộ Anime / Manga cùng tên đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới trong suốt nhiều năm qua và vẫn được ca tụng là kiệt tác của thế kỷ. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với cái tên này phải không? Sản phẩm này được ra mắt bởi Gamepub Studio – và cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự có mặt của tổ chức tiềm năng này.

Theo dự đoán, trò chơi này sẽ bám sát cốt truyện của Fairy Tail. Cụ thể là từ khi nữ pháp sư tinh linh Lucy Heartfilia gia nhập hội pháp sư Fairy Tail. Những gì tiếp theo sẽ là những cuộc phiêu lưu bất ngờ, những trận chiến nảy lửa của bang hội và rất nhiều bài học nhân văn đằng sau đó. Tại đây, cô sẽ gặp những người đồng đội tuyệt vời, những người luôn sẵn sàng hy sinh hết mình vì đồng đội.

Đồ họa và hiệu ứng siêu thú vị

Tuy không sở hữu một nền tảng đồ họa tốt như những game 3D hàng đầu hiện nay là Genshin Impact, Fairy World… nhưng bù lại. Fairy Tail The Great Journey mang đến cho người chơi cảm giác vô cùng quen thuộc trong quá trình trải nghiệm. Nói như vậy không có nghĩa là chúng tôi đánh giá thấp sự đầu tư về mặt hình ảnh của Gamepub Studio. Họ đã mô phỏng một cách chính xác nhất về tạo hình nhân vật cũng như các yếu tố và kỹ năng mà họ sở hữu.

Fairy Tail The Great Journey chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc

Bên cạnh đó, các chiêu thức của mỗi nhân vật cũng được thiết kế với những hiệu ứng riêng sao cho giống nhất có thể. Như Gray, người có thể tạo ra một vùng băng ở khu vực trước mặt anh ta, và Slamander Natsu, người phun lửa để thiêu rụi mọi thứ… Tất cả đều được làm gần với bản gốc nhất có thể, được hoàn thiện một cách tỉ mỉ để mang đến trải nghiệm nhập vai. tốt nhất với cảm giác quen thuộc cho người chơi.

Fairy Tail The Great Journey có lối chơi quen thuộc và thú vị

Trò chơi này vẫn giữ lối chơi Idle RPG quen thuộc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải thu thập cho mình những nhân vật cần thiết và tạo ra một đội hình với đầy đủ các yếu tố. Sau đó, thu thập tài nguyên thông qua các trận chiến, nâng cấp, tối ưu hóa sức mạnh của chúng rồi chuyển sang các trận chiến khác khó hơn, thử thách hơn với những đối thủ ngày càng nguy hiểm. Ngoài ra còn có rất nhiều cách để tối ưu hóa sức mạnh của nhân vật cũng như toàn bộ đội hình.

Fairy Tail The Great Journey chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc

Game cũng có rất nhiều tính năng thú vị và chế độ chơi đa dạng. Hệ thống gia tộc – mái ấm đồng nghiệp; Hệ thống nhà nghỉ tiên cảnh – nơi trú ngụ của các phù thủy; Oracion Seis – bảo vệ hòa bình khỏi hội hắc ám; Nhiệm vụ – trực tiếp trở thành thành viên của Fairy Tail…

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày phát hành của siêu phẩm này tại Việt Nam. Các bạn có thể theo dõi Kênh Tin Tức Game Mobile để cập nhật tin tức với tốc độ sớm nhất.