Eternal Return Infinite có mặt trên điện thoại [HOT]

Tựa game sinh tồn Eternal Return Infinite thuộc thể loại MOBA – Battle Royale trong thế giới 3D đã có mặt trên Mobile sau khi ra mắt trên PC

Eternal Return Infinite là tựa game MOBA sinh tồn với lối chơi vô cùng hấp dẫn đã được phát hành trên Mobile. Đây là một game sinh tồn thuộc thể loại Battle Royale cũng như chế tạo rất tốt theo phong cách hiện đại sẽ khiến bạn đắm chìm hàng giờ trong trò chơi này. Hãy cùng trải nghiệm trò chơi này một chút nhé.

hqdefault

Eternal Return Infinite là một phiên bản MOBA Battle Royale đã xuất hiện trên PC và hiện đã có trên Android. Đây là trò chơi được phát triển dựa trên Black Survival, game sinh tồn Point Click đình đám một thời trên Mobile. Trong này, bạn sẽ đóng vai nạn nhân của một thí nghiệm trên người, bạn sẽ được đặt tên theo một số loại thí nghiệm. Tựa game Nimble Neuron sắp ra mắt vẫn lấy bối cảnh cũ, mọi hoạt động chiến đấu sẽ diễn ra trên đảo vẫn là chém giết đẫm máu nhưng là một hình thức mới.

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Feternal return infinite co mat tren dien thoai c4

Eternal Return Infinite đã có trên điện thoại

Điểm hay nhất và hấp dẫn nhất của Eternal Return Infinite chính là sự kết hợp tài tình giữa thủ công, sinh tồn, chiến thuật đinh cao và MOBA. Game sẽ yêu cầu bạn phải có kỹ năng sinh tồn, thu thập nguyên liệu để chế tạo vũ khí, mũ bảo hiểm, lương thực để chiến đấu với kẻ thù và thú dữ. Cũng như bạn phải sử dụng các kỹ năng của mình trong các tình huống chiến đấu, khả năng chiến thuật, tính toán xem nên đi tiếp hay rút lui. Bạn như đang sống trong thế giới đầy nguy hiểm này, game rất thích hợp cho những ai yêu thích thế giới mở hay thể loại MOBA sinh tồn như Minecraft.

Eternal Return Infinite đã có trên điện thoại

Đồng thời, Eternal Return Infinite rất chân thực và đa dạng, các đối tượng sẽ có kỹ năng đặc biệt dựa trên thuộc tính của chúng, hoặc một số khu vực sẽ chỉ rơi ra một số vật phẩm nhất định. Một ví dụ cụ thể cho điều này, Hart là nhân vật yêu thích của tôi trong trò chơi này, trước khi tham gia thử nghiệm này cô ấy là một người chơi guitar tài năng, vì vậy tất cả các kỹ năng của cô ấy đều liên quan đến âm nhạc. Hay tại khu vực bãi biển là nơi duy nhất bạn có thể tìm thấy những thứ liên quan đến nước mặn như đồ lặn biển, mai rùa biển… Những thứ bạn chế tác được sẽ vô cùng “chân thực”, không có hiệu ứng quá “ảo” trong trò chơi này. .

Eternal Return Infinite nếu được phát hành trên điện thoại sẽ gây được tiếng vang lớn ở cả hai tựa game MOBA, Survival và Battle Royale. Bạn nên chơi thử tựa game này trên Steam dành cho phiên bản PC, ghiền ngay với link tải mình sẽ để bên dưới. Hãy thường xuyên theo dõi trang chủ của Mốt Game để cập nhật những thông tin mới nhất. Nếu muốn, bạn cũng có thể xem những video mới nhất tại trang youtube của Mot mobile.

Liên kết Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrfXmYdIIXgXEvxAnyfU2bg

Tải game: Steam