EDG Viper hóa ‘boy 1 champ Sivir’ và soán ngôi top 1 Thách Đấu Hàn của Canyon [HOT]

Với mạch 9 trận toàn thắng của mình, nhà đương kim vô địch CKTG – EDG Viper đã vượt qua DK Canyon để leo lên vị trí số 1 của Kẻ Thách Đấu Hàn Quốc.

Từ lâu, người đi rừng của DWG KIA – Canyon đã “thống trị” rank Hàn với 2 tài khoản: Top 1 và một tài khoản nằm trong top 10 của mình.

Nhưng mới đây, tài khoản trong top 10 đã bị đẩy xuống top 24, còn tài khoản top 1 Canyon đã bị ADC của EDward Gaming – Viper “truất ngôi”.

EDG Viper vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Challenger Hàn Quốc với 1714 điểm LP.

EDG Viper vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Challenger Hàn Quốc với 1714 điểm LP.

Cụ thể hơn, cách đây ít giờ, “cậu bé 1 nhà vô địch Sivir” Viper đã có chuỗi 9 trận thắng liên tiếp (5 trận với Sivir) để vượt qua tài khoản JUGKING của Canyon, đứng đầu 1 Challenger Hàn Quốc với 1714 điểm LP. .

Lịch sử trò chơi của EDG Viper ngập tràn màu xanh lam.

Lịch sử trò chơi của EDG Viper ngập tràn màu xanh lam.

Trong đó, nhiều người hâm mộ đùa rằng EDG Viper vươn lên vị trí top 1 là do Sivir đang mắc “lỗi” quá mạnh trong game. Trên thực tế, khó có thể phủ nhận rằng Sivir là một hot pick ở vị trí ADC với bộ kỹ năng đi đường cực mạnh: Tạo lá chắn hồi máu để “đánh đổi thương”, dọn lính và cấu rỉa bằng Q và W. Ngay cả trong combat cũng vậy. khá an toàn để gây sát thương và tạo cơ hội cho cả đội “tăng tốc” để giành lợi thế.

edg viper bg 1658984868 55

Tuy nhiên, EDG Viper là đương kim vô địch CKTG và lượng tướng của anh ta cũng vô cùng lớn, nên xạ thủ này có khả năng sử dụng rất nhiều tướng khác nhau. Việc Viper sử dụng Sivir để leo lên top 1 rank Hàn là do vị tướng này được buff trong thời gian gần đây, và cái tên “boy 1 champ” chỉ là một bình luận vui về anh chàng này của cộng đồng quốc tế.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: WBG TheShy bị phạt vì chơi game muộn, JDG Kanavi bị kết án vì chuột ‘thiếu pin’

# hẻm núi # Hẻm núi DK #EDG Viper # Liên minh huyền thoại # Liên minh huyền thoại # hàn băng # Sivir # thử thách phúc lợi # đỉnh 1 hàn