Đừng hỏi vì sao bị quấy rối! [HOT]

Quỳnh Alee – nữ người phát trực tiếp Sinh năm 2001 của game Truck Simulator, không ít lần anh bị anti-fan tấn công, bình luận khiếm nhã trên sóng trực tiếp và trong các bài đăng trên Facebook cá nhân. Thậm chí, cô nàng còn bị một bộ phận cộng đồng mạng đồn thổi bộ ảnh khoe thân táo bạo 18+.

Đừng hỏi vì sao bị quấy rối! [HOT]

Sau hàng loạt scandal không hay, Quỳnh Alee dù bị than thở nhưng thói quen và sở thích khoe đường cong cơ thể của cô nàng vẫn không thay đổi, khiến người theo dõi cho rằng thật đáng bị trêu chọc!

Cụ thể, mới đây, nữ streamer 20 tuổi này đã không ngại chạy theo trào lưu để thực hiện thử thách “Kí ức fan 2K3” bằng cách dùng vòng 1 đỡ hộp sữa. Bên cạnh những bình luận khen ngợi bộ ngực của cô, đa số ý kiến ​​đều cho rằng hành động này phản cảm.

Nữ streamer thực hiện thử thách khoe vòng một “khủng”.

Những hình ảnh được cắt ra từ clip của Quỳnh Alee.

Thực hiện thử thách khoe

Người theo dõi nhắc nhở hành động phản cảm của nữ streamer.

Và chính những clip, những bức ảnh khoe đường cong như thế này đã gây bức xúc cho những người bình luận khiếm nhã. Một số người hâm mộ vẫn còn tức giận: “Sau khi làm điều này, mọi người chế giễu tôi và khóc, hỏi tôi tại sao, phàn nàn về bất cứ điều gì khác.”

Còn việc đăng nội dung như vậy thì những tai họa ập đến với Quỳnh Alee là điều dễ hiểu và việc nữ streamer “đánh trống bỏ dùi” trở thành người thừa.