Dù giải nghệ, cựu tuyển thủ Team Flash vẫn có thành tích cao tại “đấu trường” đặc biệt này [HOT]

Sau AIC 2020, ADC (Trần Đức Chiến) – thần rừng của Team Flash đã chính thức tuyên bố giải nghệ. Sau đó không lâu, anh từ biệt đám bạn thân, rời quán ăn chơi để về quê ở Hải Phòng. Dù không còn là tuyển thủ nhưng anh vẫn duy trì livestream chơi game và trò chuyện cùng người hâm mộ.

Không thành công trong những mùa giải gần đây nhưng cựu tuyển thủ Team Flash vẫn chiếm được rất nhiều tình cảm của cộng đồng Liên Quân Mobile. Không phải là cái tên đầu tiên góp mặt ở hạng mục Game thủ / Streamer của năm tại WeChoice Awards 2020 nhưng anh chàng đã nhanh chóng củng cố vị trí của mình. Tính đến 23 giờ ngày 23/12, ADC là người có 13.174 lượt bình chọn, tạm dẫn đầu bảng đề cử. Tiếp theo là SofM (10.805 lượt bình chọn), Live Game (10.385). Bên cạnh ADC, một game thủ Liên Quân Mobile khác là Lai Bang (SGP) cũng góp mặt trong bảng đề cử này.

Dù giải nghệ, cựu tuyển thủ Team Flash vẫn có thành tích cao tại “đấu trường” đặc biệt này [HOT]Trước đó, trong WeChoice Awards năm ngoái, khi hạng mục Gamer / Streamer của năm còn chưa xuất hiện, ADC và Team Flash đã được vinh danh là “Người truyền cảm hứng”. Nếu vẫn yêu thích anh chàng này, bạn có thể bình chọn tại đây!

chien 16087409724071235757329Là hạng mục mới của WeChoice Awards 2020, Gamer / Streamer của năm mong muốn trở thành nơi tôn vinh những nhân vật trong lĩnh vực Esports mang lại nguồn cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Với chủ đề chung “Kỳ tích Việt”, chuyên mục hy vọng sẽ tìm ra những tấm gương tiêu biểu, sáng giá nhất để cổ vũ, trân trọng và tôn vinh tại đêm Gala trước thềm năm mới. Để điều kỳ diệu này trường tồn, lan tỏa và trở nên quen thuộc với tất cả cộng đồng, để khi nghe lại chúng ta có thể mỉm cười.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những người kể những câu chuyện, sự kiện, sản phẩm, tác phẩm truyền cảm hứng nhất có tác động tích cực đến cộng đồng. Dong – đã trở lại với một thông điệp mới: Phép màu Việt Nam.

Điều kỳ diệu của Việt Nam vào năm 2020 không chỉ đến từ những con số về tốc độ tăng trưởng kinh tế, sự rộng lớn hay sức mạnh. Điều kỳ diệu đó đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người lãnh đạo đến những người lao động bình thường, từ bác sĩ đến cảnh sát, từ những người cha, người mẹ. , Con trai.

Hãy cùng chúng tôi vinh danh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng với Giải thưởng WeChoice 2020 thông qua cổng đề cử chuyên dụng của chúng tôi.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn cho Giải thưởng WeChoice 2020.

Thời gian nộp hồ sơ đề cử: 22/12/2020 – 5/1/2021.

Bạn không muốn bị tối? Bạn muốn là người đầu tiên biết về Streamer, trò chơi Esports yêu thích của bạn và đội? Hãy nhanh tay cập nhật tin tức, hãy vào ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOTTEST độc quyền, sớm nhất trong làng game Việt.

xem thêm: Team Flash Liên Quân đóng vai “người cho” nhưng đội “người yêu” lại hành xử vô cùng phẫn nộ