Dự đoán One Piece chap 1057: Buggy sẽ xuất hiện trở lại, Yamato được trở thành Oden [HOT]

Có thể nói, tác giả của One Piece rất biết cách thu hút và giữ chân người hâm mộ của mình. Vì mặc dù những trận chiến mãn nhãn đã đi đến hồi kết, nhưng anh ấy đã đưa vô số điều thú vị vào câu chuyện của Một miếngqua đó khiến người hâm mộ luôn chờ đợi và đồn đoán những gì có khả năng xảy ra.

Trong chương 1056 của Một miếng Chi tiết đắt giá đó có thể kể đến là hai nhân vật bí ẩn mà Kidd và Caribouo nhắc đến. Ý định của Yamato khi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đi biển cùng Luffy, v.v … Vậy thì điều gì sẽ xảy ra trong One Piece Chap 1057? Đây là dự đoán của MGN.vn, hãy cùng meFan xem nhé.

Dự đoán One Piece chap 1057: Buggy sẽ xuất hiện trở lại, Yamato được trở thành Oden                 [HOT]

Nếu meFans chưa theo dõi được diễn biến của chap 1056, vui lòng click vào đây để đọc trước khi sang chap tiếp theo. Chap 1057 Xin vui lòng.

Theo những gì MGN.vn suy đoán, trong Chap 1057 Sắp tới, tác giả Oda sẽ cho “chú hề” kiêm Yonko Buggy xuất hiện trở lại. Bởi vì như chúng ta đã biết, chương 1056 hoàn toàn tập trung vào Yonko mới này. Đáng chú ý nhất phải kể đến tổ chức săn bắn hải tặc ‘Cross Guild’ do Buggy đứng đầu.

Chính vì vậy, người hâm mộ sẽ một lần được chứng kiến ​​khả năng “chém gió” thần sầu của Buggy tại Chap 1057 khi anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy tự thành lập tổ chức này. Nhưng quan trọng hơn, chắc chắn tác giả Oda sẽ tiết lộ tại sao Buggy lại được tôn làm Yonko và tại sao Mihawk và Crocodile lại phục vụ dưới trướng ‘gã hề’ này.

XEM CŨNG: One Piece: Tóm tắt những lần Shanks khiến kẻ thù ‘lén lút’ bằng Haki Chinh Phục

One Piece chương 1057 được cho là giải thích tại sao Buggy có thể trở thành Yonko

Bên cạnh đó, cũng có thể Caribou sẽ thông báo cho Râu Đen về sự tồn tại và hiện diện của vũ khí cổ đại Pluto ở đất nước Wano. Như những người hâm mộ One Piece đã biết, giả thuyết Caribou là thuộc hạ của Râu Đen đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây. Vì vậy, khi anh ấy đề cập đến việc thông báo cho ‘ai đó’ khi anh ấy nghe về Pluto ở chương 1056, rất có thể đó là tên cướp biển xảo quyệt Marshall D. Teach hoặc Blackbeard.

Còn một chi tiết nhỏ nữa dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong phimChương 1057 của One Piece đó là Yamato gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm. Trong chương 1056, cô ấy đang đứng trên mái nhà và hét lên rằng đã đến lúc đi cùng Luffy và trở thành Kouzuki Oden. Như vậy, khả năng cao là Oda sẽ cho Yamato theo dõi Luffy bằng cách Oden theo Râu Trắng, tức là bám tàu ​​để buộc vua hải tặc tương lai phải nhận mình làm thành viên.

One Piece chap 1057 sẽ có cảnh Yamato quanh quẩn trên tàu của Luffy giống với thần tượng Oden của cô

Vì vậy, trong Chương 1057 của One Piece, người hâm mộ sẽ chính thức được nhìn thấy thành viên mới của băng Mũ Rơm. Không những vậy, bằng việc thêm vào hình ảnh Yamato theo sau con tàu của Luffy, Oda đã ngầm xác định rằng thuyền trưởng của băng Mũ Rơm có đầy đủ các yếu tố của cả Roger và Râu Trắng. Từ đó có thể suy ra rằng danh hiệu vua hải tặc và bố già trên thế giới Một miếng chắc chắn sẽ thuộc về Luffy.

Vì đây chỉ là dự đoán nên vẫn sẽ có một số sai sót, vì vậy để có thể cập nhật những tin tức chính xác nhất và nhanh nhất về Một miếngmeFans nhớ theo dõi MGN.vn nhé.