Dư âm của Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, sự khốc liệt để hướng tới SEA Games 31 [HOT]

Dư âm của Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, sự khốc liệt để hướng tới SEA Games 31 [HOT]

Tuy nhiên, ngay khi có danh sách các game eSports sẽ tranh giải, nhiều ý kiến ​​tỏ ra nghi ngờ khi nhìn thấy cái tên League of Legends: Wild Rift. Bởi đơn giản, khác với những tựa game còn lại, League of Legends: Wild Rift chỉ mới ra mắt được một thời gian ngắn và không ai có thể đánh giá sức mạnh của các đội một cách chính xác nhất khi chưa có giải đấu. phẩm chất. Nhưng giải đấu Summer Wild Rift Icon Series SEA vừa qua thực sự đã mang lại những tín hiệu tích cực cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Màn trình diễn đáng để hy vọng

Dư âm của Series Icon SEA Summer Wild Rift, sự khốc liệt hướng tới SEA Games 31 - Ảnh 2.

Và điều đáng khích lệ hơn là ngoài kỹ năng cá nhân rất cao, các game thủ Wild Rift của chúng ta còn chứng tỏ khả năng nhập cuộc cũng như có những chiến thuật tính toán vĩ mô – vốn được coi là quan trọng. cho tất cả các đội. Đặc biệt trong bối cảnh SEA Games 31 đang đến rất gần thì đây lại càng là một tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng eSports Việt Nam.

Con đường hướng tới SEA Games 31 còn dài

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chắc chắn đội nào sẽ đại diện cho Việt Nam thi đấu tại Wild Rift tại SEA Games 31.

Dư âm của Series Icon SEA Summer Wild Rift, sự khốc liệt hướng tới SEA Games 31 - Ảnh 3.

Dù vẫn còn một số thiếu sót, nhưng nên nhớ rằng, Icon Series SEA Summer Wild Rift mới chỉ là giải đấu lớn đầu tiên mà các chàng trai trẻ của chúng ta tham gia. Chặng đường đến với SEA Games 31 vẫn còn dài, và vẫn còn rất nhiều thời gian để chúng ta nắm bắt và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sắp tới. Icon Series SEA Summer Wild Rift có thể coi là bước đệm cần thiết, là màn khởi động hoàn hảo cho các đội tuyển Wild Rift Việt Nam tại SEA Games sắp tới.

Tựa game “League of Legends: Wild Rift” do Riot Games phát triển được Game Studio 3 – nhà phát hành trực thuộc công ty VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam vào ngày 07/12/2020.

Wild Rift đã mang đến cho người chơi một hệ thống vũ trụ và tướng riêng biệt với cốt truyện độc đáo. Thông qua đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm tất cả những điểm hay nhất của lối chơi 5vs5 chiến thuật, được xây dựng lại dành riêng cho nền tảng di động và console nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của cơ bản. trò chơi trong phiên bản gốc.

Hiện tại, người chơi có thể tải miễn phí League of Legends: Wild Rift thông qua nền tảng Android và iOS và phải đăng ký tài khoản Riot Games để tham gia trò chơi. Xem thêm về game tại: www.tocchien.zing.vn