Đội hình “khủng”, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn… 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải “ngã mũ” học hỏi [HOT]

“Cao thủ” là một chuyện, chơi game cần phải có trí tuệ.

Dù biết rằng chơi game là để giải trí nhưng đôi khi bạn phải thật thông minh và khéo léo để tìm ra những bước đi phù hợp cho mình. Điều này không chỉ giúp bạn vượt qua màn một cách dễ dàng, việc thăng cấp không còn khó khăn như trước, quan trọng đối với game chiến thuật, bạn sẽ dễ dàng có một đội hình cực khủng và mạnh.

Đội hình “khủng”, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn… 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải “ngã mũ” học hỏi [HOT]

Minh chứng cho điều này là anh chàng dưới đây đã chơi thử tựa game Tân Ô Long Viên của NPH SohaGame, và so với hầu hết các game thủ “VIP” khác (thậm chí hơn cả xếp hạng), anh chàng này đã khiến họ phải “thán phục” và thừa nhận là có. Rất nhiều để học.

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người phải ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 2.

Anh chàng N.L chia sẻ rằng: “Dạ thưa anh, em đang có đội hình VIP3 mạnh nhất chỉ 200.000 cộng với chơi game 31 ngày, hôm nay đánh dấu lên đến 10.000.000 lực chiến cần lưu lại làm kỷ niệm. Cũng chia sẻ để anh em tham khảo . “

Ngay sau khi bài đăng của anh chàng này xuất hiện, đã có rất nhiều bình luận bên dưới, đa số đều tỏ ra “thán phục”, khen ngợi sự thông minh của anh chàng này rằng “Anh chơi tướng phổ thông mà mạnh, em nhé!” Thậm chí có game thủ còn tỏ ra “ích kỷ” khi đạt VIP5 nhưng đội hình không mạnh bằng.

Đội hình đầy đủ của VIP3 NL của bạn:

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 3.Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 4.Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người phải ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 5.Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người phải ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 6.Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người phải ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 7.Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 8.Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người phải ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 9.

Có thể thấy, với những chiêu thức đối phó của Tân Ô Long Viện, game thủ này đã vô cùng khéo léo khi đặt cạnh nhau những vị tướng tấn công, khắc chế đối phương, bổ trợ, trị thương một cách hợp lý. Được biết, với cơ chế sắp xếp này, anh ta đang có lực chiến cao “lên như diều gặp gió” và đứng Top 2 trong toàn máy chủ của mình.

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 10.

Vậy đó, bạn có phải là “dân cày” hay không, chỉ cần bạn chăm chỉ, thông minh và khéo léo là bạn có thể sở hữu một đội hình cực mạnh, cực mạnh, đi đâu thắng đó. ở đó. Thậm chí còn khiến nhiều người ngưỡng mộ như anh chàng trên.

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người phải ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 11.

Các vật phẩm thánh hỗ trợ cũng rất quan trọng để giành chiến thắng trong trận đấu

Với tính chiến thuật hấp dẫn, Tân Ô Long Viện ngày càng thành công và thu hút nhiều game thủ hơn. Tại đây bạn có thể thoải mái triệu hồi những vị tướng giỏi nhất, dùng cái đầu lạnh để đưa ra những đội hình xuất sắc nhất, trải nghiệm những cách chọn tướng hoàn toàn mới và bước vào những trận đấu ngang tài ngang sức. đầy căng thẳng.

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 12.

Với việc mỗi tướng sở hữu tới 4 kỹ năng cùng hàng loạt hiệu ứng đi kèm, Tân Ô Long Viện luôn mang đến cho game thủ độ thử thách cao, dù được phủ lên một phông nền vui nhộn. Các tầng “Boss” đã bắt đầu bước vào giai đoạn thử thách, khác biệt và “khoai” theo nhiều cách khác nhau; Những trận cầu ngang tài ngang sức đã xuất hiện và những bước ngoặt đi vào lòng người ở Tân Ô Long Viên không còn hiếm.

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 13.Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người phải ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 14.

Chiến thuật đỉnh cao cộng với ngoại hình hài hước, kỹ năng vui nhộn, Tân Ô Long Viện đang ngày càng chứng tỏ mình là một game 2IP độc quyền đáng chơi tại Việt Nam. Chơi game chắc chắn không thể thiếu ưu đãi, chính vì vậy tựa game này đã mang đến cho game thủ hàng loạt ưu đãi “khủng” khi chơi game có tỷ lệ quay tướng SSR cực cao.

Đội hình khủng, tướng mạnh chỉ hơn ... 100 nghìn đồng, anh chàng khiến nhiều người ngả mũ tìm hiểu - Ảnh 15.

Vui nhộn, giải trí, hấp dẫn là những từ dùng để miêu tả trò chơi này, điều quan trọng là chỉ cần bạn thông minh thì dù thuộc trường phái “cày thuê” như anh chàng trong truyện này, bạn vẫn có thể cực khỏe, cực mạnh ở Tân Ô Long Viện, hãy thử ngay nhé!

Tải game chỉ với 1 cú nhấp chuột: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

http://kenhtingame.com/doi-hinh-khung-tuong-cuc-manh-voi-gia-chi-hon-100-nghin-dong-chang-trai-khien-nhieu-nguoi-phai-nga-mu- hoc-hoi-2022071513465018.chn