Doanh thu của manga Jujutsu Kaisen cán mốc 70 triệu bản [HOT]

Theo tiết lộ mới nhất từ ​​nhà xuất bản, doanh thu của bộ truyện ăn khách Jujutsu Kaisen đã đạt 70 triệu bản in và bán.

Doanh số bán manga Jujutsu Kaisen đạt 70 triệu bản in

Doanh số bán manga Jujutsu Kaisen đạt 70 triệu bản in

Tài khoản Twitter chính thức của series Jujutsu Kaisen đã tiết lộ rằng mặc dù chưa có mùa anime mới nào được công chiếu, nhưng bộ truyện của Gege Akutami vẫn đang phát triển mạnh mẽ, với hơn 70 triệu bản in và bán ra. (kỹ thuật số) kể từ khi phát hành tập thứ 20 vào ngày 8 tháng 8. Con số này bao gồm cả doanh số bán bản in thực của manga.

Tuy đây là một thành tích khổng lồ của bộ truyện nhưng nó không thực sự giúp Jujutsu Kaisen cải thiện thứ hạng của mình trong danh sách manga bán chạy nhất, khi bộ truyện này vẫn kém 2 triệu bản so với 72 triệu bản của Fairy. Đuôi (Hiro Mashima). Con số này cũng nhiều hơn 10 triệu so với trước khi Jujutsu Kaisen 0 ra mắt vào tháng 12 năm 2021 và chắc chắn rằng doanh thu của bộ truyện sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong nửa năm 2022 còn lại.

Anime Jujutsu Kaisen sẽ sớm trở lại vào năm 2023 sau bom tấn hoành tráng tại các phòng vé trên toàn thế giới về phần phim tiền truyện mang tên Jujutsu Kaisen 0, mang về hơn 24,25 tỷ yên (khoảng 180 tỷ yên). triệu đô la Mỹ) trên khắp thế giới.

Jujutsu Kaisen 2 game4v 1659064489 83

Doanh thu của manga Jujutsu Kaisen tăng nhanh sau khi bộ phim Jujutsu Kaisen 0 được phát hành

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Akutami Gege sáng tác và minh họa, được đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 3 năm 2018. Nó được xuất bản bởi Shueisha và đã có 19 tập được xuất bản. kể từ tháng 4 năm 2022. Câu chuyện kể về Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật gia nhập tổ chức Pháp sư với tham vọng tiêu diệt một linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ tên là Ryoumen Sukuna. War Spell là phần tiếp theo của tác phẩm trước đó của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (War Spell 0). Một anime chuyển thể do MAPPA sản xuất đã phát sóng mùa đầu tiên trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021; Phần thứ hai dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2023.

Phép thuật chiến tranh đã được Viz Media mua bản quyền và phát hành bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, tác phẩm đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền. Hai phiên bản tiểu thuyết của bộ truyện của Kitaguni Ballad đã được phát hành vào tháng 5 năm 2019 và tháng 1 năm 2020.

Tính đến tháng 5 năm 2021, The Legend of War đã bán được hơn 50 triệu bản manga, hiện tại bộ truyện đã đạt 70 triệu bản, bao gồm cả bản kỹ thuật số và trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất. tốt nhất.

>>> Xem Thêm: Những thông tin hé lộ trong cuộc phỏng vấn giữa Oda & Aoyama (P1)

>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

# Jujutsu Kaisen # Truyện tranh Jujutsu Kaisen