‘Đoàn Dự’ của Thiên Long Bát Bộ mất trí nhớ sau tai nạn kinh hoàng, dự kiến phải mất nhiều năm để hồi phục sức khoẻ [HOT]

Những ngày vừa qua, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi biết tin Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn cháy xe thương tâm và được đưa vào bệnh viện ngay sau đó.

Vào ngày 22/7, khi Lâm Chí Dĩnh và con trai đang trên chiếc xe Tesla đến một cuộc đua xe go-kart thì gặp tai nạn vô cùng nghiêm trọng, chiếc xe bốc cháy. Ngay lúc đó, mọi người xung quanh cố gắng dìu anh và con trai ra khỏi xe nhưng anh này bị thương nặng được đưa vào bệnh viện điều trị. Nam diễn viên hôn mê 3 ngày trước khi tỉnh lại vì chấn thương sọ não, gãy xương bả vai và rạn xương mặt.

lam chi dinh 1658909846 20

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm xảy ra với Lâm Chí Dĩnh và con trai

Sina đưa tin, sau khi tỉnh lại, Lâm Chí Dĩnh được chẩn đoán mất trí nhớ tạm thời. Anh này tỉnh táo nói chuyện được với mọi người nhưng không nhớ gì về vụ tai nạn nên chưa có thông tin để tìm hiểu nguyên nhân. Tài tử đến từ Thiên long bát bộ cũng mong khán giả thông cảm cho anh và sẽ giải đáp về trường hợp khi sức khỏe của anh ngày một ổn định hơn. Đáng chú ý, con trai của Lâm Chí Dĩnh được báo Đài Loan đưa tin chỉ bị thương nhẹ, hiện đã được gia đình đưa về nhà để nghỉ ngơi, hồi phục thể chất và tinh thần.

lsm chi dinh 1658910033 44

Do chấn thương quá nặng, Lâm Chí Dĩnh đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để lấy lại sức khỏe. Ngày 26/7, anh được phẫu thuật đầu tiên để ghép xương bả vai, ca phẫu thuật kéo dài gần 5 tiếng đồng hồ. Được biết, ca phẫu thuật diễn ra rất suôn sẻ và nam diễn viên đã có thể sinh hoạt bình thường trong vòng 6 tháng: “Ca mổ diễn ra rất suôn sẻ, tuy phần trước của bàn tay bị dập nhẹ nhưng các vết khâu định vị lại xương diễn ra rất thuận lợi. ” Sau đó, anh tiếp tục phải phẫu thuật xương mặt do ảnh hưởng trong vụ tai nạn. Có thể nam diễn viên “Sợi dây chuyền định mệnh” sẽ phải mất tới 1 – 2 năm mới có thể hồi phục hoàn toàn. Hy vọng sức khỏe của nam diễn viên sẽ có những chuyển biến tốt.

Xem thêm: YouTuber chi 1.000 tỷ / năm làm video thử thách nguy hiểm, tham vọng trở thành Elon Musk thứ 2

#Doan Du #Lam Chi Dinh #Lam Chi Dinh gặp tai nạn #Thiên Long Bát Bộ