Độ Mixi và đồng đội cosplay “Tình người duyên ma” khiến fan hâm mộ phải bật cười [HOT]

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đỗ Mixi cùng đồng đội cosplay “Yêu ma” khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

Cái tên Đỗ Mixi không còn xa lạ với game thủ Việt, là một streamer, một youtuber nổi tiếng, được đông đảo giới trẻ biết đến. Có được thành công như vậy không chỉ nhờ vào tài năng chơi game mà hơn hết là tính cách của nam streamer này khá hài hước, hóm hỉnh, đôi khi hơi lố.

Độ Mixi và đồng đội cosplay “Tình người duyên ma” khiến fan hâm mộ phải bật cười [HOT]

Mới đây, nam streamer đã tung vlog du lịch của mình trên kênh Youtube mang tên ‘Thuê siêu du thuyền khổng lồ khám phá Vịnh Hạ Long cùng anh em’, vlog này dài hơn 1 tiếng đồng hồ chỉ sau 3 ngày. leo thẳng lên top trending ở vị trí thứ 10, nhận được hơn 2 triệu lượt xem.

2(22)

Vlog của Do Mixi được mọi người khen ngợi bởi khung cảnh đẹp và vô số khoảnh khắc mang lại cảm giác hài hước, vui nhộn cho người xem. Chính vì vậy, nhiều người cũng hy vọng rằng ‘Mr. Do ‘sẽ đi nhiều nơi hơn nữa để mang đến cho cộng đồng fan một vlog chất lượng như thế này.

3(19)

Có lẽ để chiều lòng người hâm mộ, mới đây, trong nhóm Mixigaming Tribe, Team Mixi đã đăng tải hình ảnh mình và bạn bè đi du lịch cùng nhau kèm theo dòng cap:

‘Này các cậu,

Tôi sẽ đến Thái Lan trong vài ngày, vì vậy tôi sẽ ngừng phát trực tuyến cho đến hết thứ Tư tới, tôi sẽ phát trực tiếp lại với pickme trên nimo.tv/mixi vào thứ Năm.

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ ‘.

4(16)

Như vậy, có thể xác định nam streamer hiện đang ở Thái Lan, và cũng có thể mong đợi một vlog “siêu phẩm” nữa từ Đỗ Mixi và những người bạn.

Tuy nhiên, điều hài hước là bên dưới bức ảnh trên, nhiều bình luận cho rằng bức ảnh này với chị Trang là đủ cho ‘Tình người duyên ma’, có người lại cho rằng nam streamer phải ở ‘Tịnh thất Bồng Lai’.

5(12)

6(7)