Độ Mixi bị lộ thông tin cá nhân, kéo theo hàng loạt hậu quả phiền phức cho bản thân và bị CĐM lợi dụng [HOT]

Trong buổi livestream vừa qua, Đỗ Mixi đã chia sẻ về việc số điện thoại của chính mình bị lộ. Anh cho biết đây cũng là lỗi của bản thân, nhưng với vị thế của một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, tất nhiên việc lộ số điện thoại sẽ mang đến cho Mixi Team những rắc rối.

Độ Mixi bị lộ thông tin cá nhân, kéo theo hàng loạt hậu quả phiền phức cho bản thân và bị CĐM lợi dụng [HOT]

Ngay sau khi số điện thoại của Team Mixi bị lộ, anh đã cảm thấy rất suy nghĩ và thậm chí khó ngủ trong vài ngày. Sau đó, streamer này đã phải gặp rắc rối đầu tiên là bị hàng trăm người gọi vào số điện thoại đó. Mixi cho biết chỉ trong vòng một đêm, có tới 500 cuộc gọi nhỡ đến số điện thoại của anh khiến anh cảm thấy khó chịu và phiền phức.

Chưa hết, hàng loạt hội nhóm, fanpage trên mạng xã hội thậm chí còn lợi dụng thông tin này để chia sẻ nhằm lấy lượt like. Theo Do Mixi, có một nhóm hàng trăm nghìn người cũng đã đổi tên thành số điện thoại của mình. Ngay sau đó, streamer này đã có một bước đi vô cùng khôn ngoan khi đổi số điện thoại này thành số tổng đài của Mixi Food. Anh cũng cho biết đã nói với người thân và bạn bè rằng sẽ đổi số điện thoại.

Quả thực, với vị thế của một người nổi tiếng như Đỗ Mixi, việc để lộ những thông tin cá nhân nhạy cảm như số điện thoại là rất tai hại và phiền phức. Điều này đến với nam streamer trong khi cộng đồng mạng cũng đang rất bức xúc vì sự cố dữ liệu cá nhân của anh đang được rao bán tràn lan trên các diễn đàn hacker.

Nhóm Mixi bị lộ thông tin cá nhân dẫn đến hàng loạt hệ lụy rắc rối cho bản thân và bị người hâm mộ lợi dụng - Ảnh 2.

Người hâm mộ rất lo lắng về việc thông tin cá nhân của mình không được bảo mật

Có thể thấy, thông tin cá nhân của mỗi người luôn có khả năng bị “xâm phạm” và lợi dụng. Nếu hacker sử dụng những thông tin này để làm việc xấu, chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải những hậu quả vô cùng khó lường.